Bộ Maptrans 2010 thuộc bộ phần mềm dùng chung trong ngành Tài nguyên và Môi trường

Thảo luận trong 'Software - Không trao đổi tại đây' bắt đầu bởi bupbipbup, 25/2/12.

  1. bupbipbup

    bupbipbup New Member

    Tham gia ngày:
    25/2/12
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Lần đầu tham gia diễn đàn xin chia sẽ anh em bộ phần mềm Bộ Maptrans 2010 thuộc bộ phần mềm dùng chung trong ngành TNMT. Thư mục tải về gồm bộ cài + hướng dẫn. Do phần mềm chạy trên nền ArcGIS Engine Runtime 9.3 sau khi cài đặt nhớ chạy file đăng ký ecp trong thư mục License.
    Maptrans2010.JPG
    Đăng kí hoặc đăng nhập để xem link
     
    Tags:
  2. nilt02

    nilt02 New Member

    Tham gia ngày:
    24/10/11
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    thank bạn, cái này hay đấy, mình phải down luôn ko link die :D
     
  3. lepetitchu04

    lepetitchu04 Member

    Tham gia ngày:
    23/1/12
    Bài viết:
    426
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    culi
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    hôm bữa đi cafe với 1 anh từ Ninh Thuận vô Saigon tập huấn khoa học công nghệ, có nghe ổng giới thiệu bộ phần mềm dùng chung này. hôm nay mới thấy mặt. không ngờ các bác ở Ciren dám chơi tới ArcEngine 9.3 luôn. ngưỡng mộ !
     
  4. vuminhtuan

    vuminhtuan Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    40
    Điểm thành tích:
    48
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Tp. HCM
    Hình như bộ TN&MT đã dùng cái ArcEngine lâu rồi mà. Cái bộ VILIS, CILIS gì đó xây dựng trên nền ArcGIS thì phải.
     
  5. lepetitchu04

    lepetitchu04 Member

    Tham gia ngày:
    23/1/12
    Bài viết:
    426
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    culi
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    tớ chỉ ngạc nhiên là xài engine tới bản 9.3, hem biết license kèm theo là đồ xịn hay là... tối qua tải về đủ 6 phần, ghép lại thành 1 file rar thì file rar bị hư, không giải nén được :-??
     
  6. hngialai

    hngialai Member

    Tham gia ngày:
    26/11/11
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    Cài trên win7 64bit báo lỗi đăng nhập, cài trên win7 32bit chạy tốt
     
    Last edited by a moderator: 3/3/12
  7. NguyenTuan

    NguyenTuan Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    Thank chủ topic. Bộ phần mềm hay và quý. Tiếc là chưa có điều kiện download về trải nghiệm.:(:(:(
     
  8. Tien

    Tien New Member

    Tham gia ngày:
    25/2/12
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Bộ Maptrans 2010 thuộc bộ phần mềm dùng chung trong ngành Tài nguyên và Môi trường
    Sau khi mình cài và chạy P mềm, nó báo là đang tải dử liệu và không xuất hiện được,
    Do phần mềm chạy trên nền ArcGIS Engine Runtime 9.3 mà mình chưa có
    Mong được các bạn chỉ giúp pm ArcGIS Engine Runtime 9.3 và chỉ cách cài cho.
    Cám ơn
     
    Last edited by a moderator: 4/3/12
  9. GEOMITECH

    GEOMITECH Moderator

    Tham gia ngày:
    31/10/11
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    GEOLOGIST
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Screen lúc cài đặt có tùy chọn cho bạn cài ArcGIS Engine Runtime 9.3 mà [-X
     
  10. Tien

    Tien New Member

    Tham gia ngày:
    25/2/12
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Cách đăng ký key như thế nào bạn, xin được hướng dẫn.
    Cám ơn
     
  11. rmccc

    rmccc Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Trước hết bạn cài đặt "ArcEngine Runtime 9.3", bạn chọn "Cài đặt chương trình". Sau khi cài xong 2 phần này bạn vào "EngineRT" click đúp vào file "ArcGis9.3_Full_license" là OK. Mình cũng vừa cài xong, dùng bình thường. Chỉ có điều không hiểu tại sao mà khi mình thử chuyển 1 vài điểm cùng VN.2000 từ múi chiếu 6 độ - KTT 105 sang múi 3 độ KTT của địa phương thì thấy lệch quá nhiều so với cách "Copy save as" để chuyển múi chiếu và KKT trong MapInfo. Mọi người thử và cho ý kiến với!
     
    Last edited by a moderator: 5/3/12
  12. Nhơn_QL32_NLU

    Nhơn_QL32_NLU Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    sao đăng nhập ko được, máy mình cài đầy đủ hết rùi.password đăng nhập là j vậy?
     
    Last edited by a moderator: 16/3/12
  13. NguyenTuan

    NguyenTuan Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    Không cần nhập pass. Nếu bạn nhập pass sẽ báo lỗi. Bạn đăng nhập mặc định là không pass. Oke.
     
  14. ceo

    ceo Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    tên đăng nhập là admin còn pass bạn bỏ trống!
     
  15. GEOMITECH

    GEOMITECH Moderator

    Tham gia ngày:
    31/10/11
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    GEOLOGIST
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Bạn có bản dùng chung cho cả nước không, cho mình xin đi, cảm ơn rất nhiều. Mình đang làm đề tài trên phạm vi cả nước vì vậy cần chuyển nhiều bản đồ từ hệ Gauss sang VN2000, mà bản này của bạn dùng cho 1 tỉnh thôi à?
     
  16. Lam_GIS

    Lam_GIS New Member

    Tham gia ngày:
    25/3/12
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Dung vay ban co ban Maptran 2010 cua Ha Noi thi cho minh xin voi. Ban nay cua tinh Ba ria Vung Tau
     
  17. rmccc

    rmccc Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Vậy là phần mềm này chỉ dùng riêng cho từng tỉnh/thành thôi hả các ACE? Vậy thì hạn chế quá nhỉ. Chẳng trách mình đổi tọa độ ở khu vực Miền Trung thấy sai nhiều quá!
     
  18. vinh nguyen

    vinh nguyen New Member

    Tham gia ngày:
    7/1/12
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Phần mềm Maptrans

    Phần mềm này mình cài đặt ok rồi nhưng không dùng được việc gì cả. phần mềm này đưa lên xem cho vui thôi!
     
  19. duongdh_ciren

    duongdh_ciren Member

    Tham gia ngày:
    27/4/12
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    Hà nội
    Bạn hình như chưa hiểu mục đích của phần mềm thì phải

    Chưa hiểu mục đích nên cài ra chỉ để ngắm là đúng rồi.

    Phần mền đã triển khai cho 64 sở TNMT mà bạn bảo chỉ để ngắm, chắc bạn là người ngoài ngành (tài nguyên môi trường nói chung và đo đạc bản đồ nói riêng)
     
  20. modest

    modest Moderator

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    Unemployment
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    Thành viên này dường như không chịu nghiên cứu cái gì mà còn phản bác khoa học nữa chứ
    Tốt nhất là ko nên phát biểu quá liệu l=khi mình chưa hiểu biết hết một cái gì đó nhé
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...