Cần được giúp đỡ về mapbasic

Thảo luận trong 'Lập trình trong MapInfo' bắt đầu bởi dr4g0nwhjt3, 2/4/15.

 1. dr4g0nwhjt3

  dr4g0nwhjt3 New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Gia Lai
  Cho em hỏi ở Đà Nẵng có anh chị nào biết về mapbasic có thể giúp em với được không ạ? Em đang làm khóa luận tốt nghiệp liên quan đến mapbasic nhưng không thể tìm được ai hướng dẫn vì lĩnh vực này ít người tiếp cận. Hiện em đang rất rất cần có sự giúp đỡ ạ. Please!!!
   
  Tags:
 2. GEOMITECH

  GEOMITECH Moderator

  Tham gia ngày:
  31/10/11
  Bài viết:
  791
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  GEOLOGIST
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chào bạn,
  do công việc quá bộn bề nên độ này mình ít online trên forum, mong bạn thông cảm. Mapbasic thì có rất nhiều người biết và thành thạo nó. Về cơ bản nó giống như vb thôi. Ở Đà Nẵng có nhiều member của forum trong đó. Bạn cần đăng đề mục ở trang trợ giúp bạn nhé, không chỉ có mod mới giúp được bạn. Hoạt động của forum không chỉ riêng mình mà tất cả mọi người đều không thích inbox riêng tư với nhau đâu. Bạn hãy coi đây thực sự là sân chơi cho tất cả chúng ta. Sự nhiệt tình, năng nổ của bạn mình tin sẽ được đền đáp xứng đáng. "Chia sẻ để thành công" là một slogan thể hiện rõ tư tưởng của forum mình.
  Vì vậy, bạn cần giúp đỡ gì, bạn cần nêu rõ và cụ thể những yêu cầu, nội dung, mấu chốt cần được trợ giúp. Các member sẽ tận tình chỉ giúp bạn thực hiện ý tưởng, trợ giúp coding, biến ý tưởng thành hiện thực.
  Bữa sơ khai có 1 bạn cũng nhờ trợ giúp nhưng lại không có chịu tìm hiểu và không có kiến thức gì về mapbasic, mình có đùa rằng khó quá thì thuê mình làm dùm, bạn đó đã bật tôm lên rằng mình này nọ.... bla bla...
  Đây là diễn đàn giao lưu giwuax rất nhiều người, bao gồm nhiều thành phần khác nhau, mình khuyên bạn nên có thành ý học tập mình tin chắc mọi người sẽ trợ giúp bạn.
  Thế nhé, chúc bạn thành công!
   
  3 people like this.

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...