Em nhờ các a c giúp khi setup Arcgis 10.0, bị báo lỗi như thế này ah!

Thảo luận trong 'Software (ArcGIS, ArcView 3.x, ArcEngine, ArcSDE, ' bắt đầu bởi abcnv, 16/8/12.

  1. abcnv

    abcnv New Member

    Tham gia ngày:
    6/6/12
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    untitled.jpg
    Em cài Arcgis 10.0 sau khi ***, khởi động ArcMap lên bị báo lỗi thế này ah :(!
    Rất mong các a c giúp e với ah! :D
    Thanks
     
    Last edited by a moderator: 16/8/12
    Tags:
  2. NguyenTuan

    NguyenTuan New Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    827
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Bạn thử xem ở topic này nhé:
    .
     
  3. abcnv

    abcnv New Member

    Tham gia ngày:
    6/6/12
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    E thank a!
    ah e làm theo cách thế mà vẫn ko được ah, mong mọi người giúp e với :((
     
  4. NguyenTuan

    NguyenTuan New Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    827
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Lần trước mình làm theo các cách đó cũng không được. Sau đó mình chỉ còn cách cuối cùng là gỡ bỏ phần mềm và License Manager của Arcgis, dùng cleaner xóa hết các khóa Registry của Arcgis, tìm và xóa hết các file của Arcgis trong Ổ C:\Documents and Settings. Sau đó bạn phải khởi động lại máy nhé. Cuối cùng cài lại là oke. Cuối cùng cài lại bạn tham khảo cách cài của anh NCC tại:
    . Chúc bạn may mắn.
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...