giúp đỡ về lỗi layer preview trong GEOSERVER?

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc về WebGIS' bắt đầu bởi ducvinh1990, 2/3/12.

  1. ducvinh1990

    ducvinh1990 New Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ
    mình có đàn 1 vấn đề đang gặp rắc rối ạ ? khi mình mở layer preview khi chưa style thi mình mở được ?
    nhưng khi dùng styler thì minh mở layer preview lại không mở được mà nó dowload 1 file wms xuống ạ.
    chỉ có 1 layer đó lỗi. mình làm cái khác lại ok .
    mong nhận được sự giúp đỡ của cả nhà.
    chân thành cảm ơn
     
    Tags:
  2. learngis

    learngis Moderator

    Tham gia ngày:
    1/1/12
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    Huế
    Bạn mở file style SLD và layer đó lên và xem Field thuộc tính có khác nhau ko.
    Mình ví dụ: nếu trong bảng thuộc tính có Field là id, còn trong style SLD lại là ID đó là nguyên nhân đó.
    bạn check lại nhé
     
    Last edited by a moderator: 3/3/12
  3. ducvinh1990

    ducvinh1990 New Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ
    em cảm ơn anh nha.
    em sẽ kiểm tra có gì nhờ anh giúp đỡ
     
  4. ducvinh1990

    ducvinh1990 New Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ
    vậy anh oi, cho em hỏi là mặc lỗi này làm sao mình sữa được ạ ? có cách nào mở file .sld để sữa được không ? anh có biết nguyên nhân ko a?

    ---------- Post added 04-03-2012 at 12:31 AM ---------- Previous post was 03-03-2012 at 10:32 PM ----------

    anh leargis oi, em đúng là mắc lỗi đó, em thấy style là chữ viết HOA còn bên postgis lại là viết thường ạ?đây có thể là nguyên nhân kko anh ?????? mong anh chỉ dẫn em cách khác phục ạ ? em cảm ơn
     
    Last edited by a moderator: 3/3/12
  5. learngis

    learngis Moderator

    Tham gia ngày:
    1/1/12
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    Huế
    hjhj bạn phải edit lại thôi. bạn import vào thế nào thì cho ra thế đó id thì cho là id nha. dùng notepad hoặc notepad ++ cũng ổn rồi edit lại là được thôi. chúc thành công
     
  6. Geomatic_1402

    Geomatic_1402 New Member

    Tham gia ngày:
    9/2/12
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Nơi ở:
    Phú Thọ
    bạn kiểm tra cái style của layer đó xem có đúng form không?
    vì lỗi ấy là do style bị sai mà
     
    Last edited by a moderator: 4/3/12
  7. ducvinh1990

    ducvinh1990 New Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ
    mình vẫn ko hiểu lắm về lỗi này quá, mình xuất .sld vẫn bị lỗi đó mới chêt chứ.?
     
  8. learngis

    learngis Moderator

    Tham gia ngày:
    1/1/12
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    Huế
    Bạn dùng Arc2Earth để Export nha
     
  9. ducvinh1990

    ducvinh1990 New Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ
    em dung Arc2Earth để xuất ra ạ, nhưng trong style thì viết Hoa, mà vào postgis lại viết thường.
    em sữa bằng notepad ++ nhưng mà xuất hiện được mấy thửa đất ạ?
    còn cách nào không anh ?
     
  10. Geomatic_1402

    Geomatic_1402 New Member

    Tham gia ngày:
    9/2/12
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh viên
    Nơi ở:
    Phú Thọ
    có 1 cách khác là bạn không cần xuất theo Arc2Earth
    bạn mở style bằng notepad++ rồi mở thêm 1 file chuẩn để so sánh
    hơi lâu đây
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...