Giúp em về lỗi Arcgis 9.3 này với. Em ko hiểu là lỗi gì :(

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc các phần mềm của ESRI' bắt đầu bởi anhduc.humg, 3/5/12.

  1. anhduc.humg

    anhduc.humg New Member

    Tham gia ngày:
    3/5/12
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Sau khi e cài đặt ok thì chạy lần đầu ngon ngẻ. Nhưng khi khởi động lại máy thì có lỗi thế này. Em ko hiểu khắc phục thế nào. đang cần gấp mà ức chế quá. Các pro giúp em với
    Untitled.jpg
     
    Tags:
  2. nguyenphugis

    nguyenphugis Member

    Tham gia ngày:
    28/2/12
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    Thừa Thiên Huế
    Web:
    Bạn thử dùng ArcGIS 10 thử xem. ArcGIS 10 chạy ổn định hơn với Win 7 đó bạn.
     
  3. ngoanhtuqn

    ngoanhtuqn New Member

    Tham gia ngày:
    26/1/12
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    Quy Nhơn - Bình Định
    Bạn có thể dùng cách này:
    Vào Run/ gõ %APPDATA%, vào thư mục ESRI\ArcMap\Templates
    Sau đó bạn xóa file: templates.mxt
    Khởi động lại ArcGis\ArcMap.

    Hy vọng giúp bạn giải quyết được trường hợp này!
     
  4. tienthanhk53c

    tienthanhk53c New Member

    Tham gia ngày:
    30/10/11
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Không thích nghi với OS. Chạy nhiều chương trình hoặc lỗi tương thích. Gỡ ra bằng revo Uninstall hoặc Total uninstall cho triệt để rồi cài lại. Không thì tìm cách khác: ghost chẳng hạn, =))
    Ngoài ra,em chịu
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...