Hồ sơ kỹ thuật thiếu thông tin - Famis!

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc trong Quản lý đất đai' bắt đầu bởi NCC, 16/7/12.

  1. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,085
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    38
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    Chào các MEM!

    Hiện mình đang thử để trích Hồ sơ kỹ thuật thửa đất trên Famis, nhưng không hiểu như thế nào mà khi xuất sang HSKT lại bị thiều các thông tin như số thửa, loại đất...
    Mong ACE giúp đỡ! Thanks
    + Mình đang chạy Famis2011 trích mẫu theo TT21

    [​IMG]
     
    Tags:
  2. ceo

    ceo Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Anh đã chọn Đơn vị hành chính chưa vậy?
     
  3. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,085
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    38
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    ---
    Mình chưa chọn đơn vị hành chính! Nhưng khi tạo topo đã có thông tin thửa, loại đất nhưng khi ra HSKT ko có
    Link file HSKT bác test thử nha
    Please login or register to view links
     
    Last edited by a moderator: 16/7/12
  4. MNhut

    MNhut New Member

    Tham gia ngày:
    13/3/12
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Anh Châu gửi file bản đồ lên xem sao?
    File của anh chưa tạo topo, chưa báo cáo file .txt ra bằng FAMIS.
    Bây giờ không còn dùng HSKT nữa mà dùng Kết quả đo đạc địa chính rồi (Theo Thông tư 21/2011/TT-BTNMT)
     
  5. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,085
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    38
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    --
    Link bản đồ để test đây
    Please login or register to view links
     
  6. PTP.Land

    PTP.Land New Member

    Tham gia ngày:
    25/4/12
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Anh thử làm trên các Famis cũ hơn xem được không A. Em làm trên Famis của e vẫn ra đầy đủ. Nhưng không biết có giống với ý a nói không nữa. Em gửi file HSKT mà e tạo ra, Anh xem như thế nào nha.
    Anh xem thử: Please login or register to view links
     
  7. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,085
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    38
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    ---
    Cám ơn PTP.Land đúng là famis phiên bản cũ hơn lại chạy ra được đầy đủ thông tin! Nhưng trên famis2011 này tại sao lại không đầy đủ nhỉ?
     
  8. PTP.Land

    PTP.Land New Member

    Tham gia ngày:
    25/4/12
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Các phiên bản Famis sau này tuy có cải tiến nhưng lại chạy không ổn định, thường xuyên bị báo lỗi. Em thấy chỉ có Famis2007 và một cái cập nhật năm 2009 thì phải thì ổn định hơn. Anh sử dụng thử những phiên bản đó xem có giải quyết được lỗi không a!
    Những bài viết của A về Mapinfo rất hay, Em học hỏi từ A và các Anh chị của diễn đàn mình rất nhiều, Em cảm A và mọi người nhiều nha!
    Chúc Anh thành công!
    Chúc diễn đàn mình ngày càng phát triển!
     
  9. wonbigis

    wonbigis New Member

    Tham gia ngày:
    30/10/11
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Đệ tử NCC
    Nơi ở:
    Nha Trang city
    Ước gì ai đó có bản famis 2011 đầy đủ + video hưỡng dẫn chi tiết
     
  10. PTP.Land

    PTP.Land New Member

    Tham gia ngày:
    25/4/12
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Điều ước của bạn đây: Please login or register to view links
    Còn về phần hướng dẫn sử dụng thì cũng giống với các phiên bản khác thôi bạn.
     
  11. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,085
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    38
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    Chuyên gia Modest có ý kiến gì về vấn đề này không nhỉ? Hôm trước Bác làm trên VietMap nhìn mà hoa cả mắt!
     
  12. wonbigis

    wonbigis New Member

    Tham gia ngày:
    30/10/11
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Đệ tử NCC
    Nơi ở:
    Nha Trang city
    Của mình còn không ra vị trí x và y trong hồ sơ kỹ thuật ? là bị sao vậy ta
    [​IMG]
     
  13. modest

    modest Moderator

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    Unemployment
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    Ok chuyển bản đồ lên đi
     
  14. wonbigis

    wonbigis New Member

    Tham gia ngày:
    30/10/11
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Đệ tử NCC
    Nơi ở:
    Nha Trang city
    @Modest bác chạy bằng famiss nhé. nếu có cần cài gì để chạy thì bác làm clip hưỡng dẫn dùm e... có gì t7 mời bác cafe MC ok?
    Please login or register to view links
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...