Lỗi ác nghiệt trên windows 10 Creators (x64)

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc các phần mềm của Pitney Bowes' bắt đầu bởi ntnganmt14, 16/5/17.

  1. ntnganmt14

    ntnganmt14 Member

    Tham gia ngày:
    25/3/12
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nghề nghiệp:
    Giảng viên
    Nơi ở:
    TP.HCM
    Web:
    Xin chào ae
    Có ai bị lỗi như hình đính kèm trên Mapinfo (x86) (cả bản 12.5 và 15) khi cài trên win 10 Creators bản x64 không nhỉ? Ngay cả MSSE khi khởi động cũng mắc lỗi y chang.
    Cao nhân nào hỗ trợ sửa lỗi giúp, đã cài lại win nhưng khi cài map vẫn bị lỗi y chang... :(
    Xin cảm ơn.
    loi 1.PNG loi 2.PNG loi 3.PNG
     
    Tags:
  2. chonthanhdvs

    chonthanhdvs Member

    Tham gia ngày:
    26/10/12
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nơi ở:
    Chơn Thành, Bình Phước
    lỗi này em cũng từng gặp rồi, đã tìm cách fix nhưng cũng pó tay @@
     
    ntnganmt14 thích bài này.
  3. mmovn

    mmovn New Member

    Tham gia ngày:
    27/10/13
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    chưa tìm ra nguyên nhân, nhưng có thể khắc phục là reset lại máy là ok !
     
    ntnganmt14 thích bài này.
  4. ntnganmt14

    ntnganmt14 Member

    Tham gia ngày:
    25/3/12
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nghề nghiệp:
    Giảng viên
    Nơi ở:
    TP.HCM
    Web:
    Cảm ơn em. Hôm qua tốn cả buổi reset lại win, cài lại Map, chạy ổn được 1 ngày, hôm nay lỗi tiếp.
     
  5. chonthanhdvs

    chonthanhdvs Member

    Tham gia ngày:
    26/10/12
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nơi ở:
    Chơn Thành, Bình Phước
    Anh thử cài font này vào xem, em cũng gặp 1 trường hợp giống anh, cài font này vào là ok
    ==> SSERIFE
     
    ntnganmt14 thích bài này.
  6. toanh

    toanh Member

    Tham gia ngày:
    22/11/11
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Chào anh,
    Có phải anh tên các file bị ẩn đi hết phải không anh ? em cũng đang bị trường hợp đó, mình cài đặt lại windows 10 bằng file ISO dùng vài hôm cũng bị lại như thường. Hôm rồi, em dùng bản Enterprise đến nay được 10 hôm rồi chưa thấy gì.
    Anh thử xem nhé!
     
    ntnganmt14 thích bài này.
  7. ntnganmt14

    ntnganmt14 Member

    Tham gia ngày:
    25/3/12
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nghề nghiệp:
    Giảng viên
    Nơi ở:
    TP.HCM
    Web:
    Cảm ơn bạn chonthanhdvs, đúng là do font SSERIFE thật. Còn lý do tại sao anh cũng chưa hiểu. Tuy nhiên, khi thay thế toàn bộ các font này của hệ thống thì tạm thời đã hết lỗi khó chịu. Cảm ơn em đã hỗ trợ nhé.
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...