Lỗi khi dùng tool công cụ PVEP SONGHONG

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc các phần mềm của Pitney Bowes' bắt đầu bởi thuan_lamnghiep, 11/11/11.

  1. thuan_lamnghiep

    thuan_lamnghiep New Member

    Tham gia ngày:
    22/10/11
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Kỹ Sư Lâm nghiệp
    Nơi ở:
    Pleiku - Gia Lai
    Em thực hành một ví dụ nhỏ sử dụngcông cụ Coppy from excel (nút công cụ thứ 17) trên thanh công cụ của tool PVEP SONGHONG. Làm theo đúng hướng dẫn như bị báo lỗi như hình sau. Anh chị nào giải thích và hướng dẫn e cách khắc phục với.

    Em đưa hình lên mà máy cứ báo lỗi không đưa lên được đành gởi đường link, mong anh chị em thông cảm, :D
    Đăng kí hoặc đăng nhập để xem linkĐăng kí hoặc đăng nhập để xem link
     
    Last edited by a moderator: 20/11/11
    Tags:
  2. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    Theo như thông báo lỗi thì Bác khởi động Excel trước --> Nhập thông tin bảng tính vào --> Sau đó dùng công cụ Copy from excel
    @ Bác có thể tham khảo file hướng dẫn và video sau
    [video=youtube;0ZLoECeISoI]http://www.youtube.com/watch?v=0ZLoECeISoI[/video]
     
    Last edited by a moderator: 13/11/11
  3. vuminhtuan

    vuminhtuan Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    40
    Điểm thành tích:
    48
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Tp. HCM
    A Châu gửi cái công cụ này lên cho ae down đi. Tuấn chưa sài nó bao giờ nữa. Hihi
     
  4. thuan_lamnghiep

    thuan_lamnghiep New Member

    Tham gia ngày:
    22/10/11
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Kỹ Sư Lâm nghiệp
    Nơi ở:
    Pleiku - Gia Lai
    Dạ, không phải anh Châu ơi. Em làm theo đúng hướng dẫn như anh luôn nhưng lỗi vẫn bị vậy, em cũng biết lỗi bào phải khỏi động và mở bảng exel đầu tiên, dù em click công cụ trước hay mở excel trước rùi kích công cụ thì cũng hiện báo lỗi thế,hix. Chắc excel của e bị gì rồi,hi. ak, thanks anh lun nhá!
     
  5. ko_ni_chi

    ko_ni_chi New Member

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Môi trường
    Nơi ở:
    DakLak-HCM
    Bạn thử save file excel về 2003 xem
     
  6. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    Cái TOOLS PVEP SH nè!
    Đăng kí hoặc đăng nhập để xem link

    ---------- Post added at 07:18 AM ---------- Previous post was at 07:14 AM ----------

    ---
    Bác thử cài cái tool mình mới up lên thử xem sao nhé!
     
  7. thuan_lamnghiep

    thuan_lamnghiep New Member

    Tham gia ngày:
    22/10/11
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Kỹ Sư Lâm nghiệp
    Nơi ở:
    Pleiku - Gia Lai
    Dạ em cài lại rồi nhưng vẫn không khắc phục được lỗi. Ak, mà tool khi trước em down từ davico về dùng luôn, trong tool không có lệnh Licence Key. Nhưng tool của anh down về cài đặt có lệnh đó, nhưng theo hướng dẫn phải chạy Chạy file genkey.exe để gửi cho tác giả số seri để có licence, nhưng không thấy file genkey.exe anh ak. mà còn cái nữa là em click chuột vào lệnh Licence key thì báo lỗi file SONGHONG_lic.txt không tìm thấy.
    Anh châu xem lại giúp mọi người với nhé,hi. Thanks anh nhiều
     
  8. wonbigis

    wonbigis New Member

    Tham gia ngày:
    30/10/11
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Đệ tử NCC
    Nơi ở:
    Nha Trang city
    @Thuận lâm nghiệp xem lại cái.. không có file Genkey.exe như bạn nói ở file download của NCC.
    Bạn xem hưỡng dẫn sau: B1 Sau khi bạn download về sẽ có như sau:
    [​IMG]
    Bước 2 bạn chạy file SH_Free_setup
    [​IMG]
    Bạn copy file Pass.txt ở trong file bạn download về điền key vào
    bước 3 : cài đặt xong bạn vào add tool vào mapinfo ở Ổ C\Programfile\Congtydaukhi....
    [​IMG]
    [​IMG]
    Bạn sẽ có kết quả như sau:
    [​IMG]
     
  9. thuan_lamnghiep

    thuan_lamnghiep New Member

    Tham gia ngày:
    22/10/11
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Kỹ Sư Lâm nghiệp
    Nơi ở:
    Pleiku - Gia Lai
    Cảm ơn anh wonbigis, phần này thì e làm được rồi, mọi công cụ vẫn xài bình thường, nhưng ý em là có đọc trọng file pdf hướng dẫn kèm theo có đoạn phải chạy file genkey.exe nên em hỏi kỹ lại anh châu ấy mà, hihi. Nhưng chắc chắn cài xong công cụ click nào lệnh Licence sẽ hiện thông báo file SONGHONG_lic.txt không được tìm thấy, :D
     
  10. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    Xài được hết các tools là được rồi. đang FREE mà bác muốn "đóng tiền" hay sao bác click vào License làm chi...he...he. Cái tool này hay đấy nhất là có công cụ Pack all table, đỡ mất công pack từng cái. Nếu tác già tools có ghé thăm, thì nhận của em 1 thanks nhé!
     
  11. GEOMITECH

    GEOMITECH Moderator

    Tham gia ngày:
    31/10/11
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    GEOLOGIST
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Lỗi này bạn nên ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG ! Máy của bạn có cài Adobe Arcrobat không? Microsoft Office bản nào 2003, 2007 hay 2010 ???? Hình như chỉ hỗ trợ 2003 thì phải. Thuật toán đọc dữ liệu anh Hoài làm theo cách hướng dẫn từ Mapbasic get data từ file EXEL bất kỳ đang mở, do vậy nó có nhiều hạn chế là Các dòng (ROW) / các cột (Column) đầu tiên đều phải có data, không được để trắng. Do đó dễ gây ra lỗi Read data từ excel. Bạn xem lại cấu trúc file EXCEL của bạn đi.
    Với lỗi như hình ảnh bạn post thì chắc do bạn dùng Office 2007 rồi nên nó báo vậy !

    Chú ý không được có bất cứ Merge Cell nào nhé !
    Bản này anh Hoài cho dùng FREE mà, bạn không phải lăn tăn về cái vụ GENKEY gì gì đâu, cứ copy rồi chạy thôi!



    ---------- Post added at 09:31 AM ---------- Previous post was at 09:25 AM ----------

    Ủa a Châu dùng được cho Office 2010 à? Đây chắc là bản mới a Hoài update code rồi sao?
    Hay đấy.
    Nhưng sao máy của mình loads cái bản mới này về mà nó không cho làm trên Office 2010 nhỉ? Office 2003 thì Ô Sờ Kê !Miays mình chạy bản Windows 7 Ultimate 64 bit, Office 2010 cũng 64 bit luôn.

     
    Last edited by a moderator: 16/11/11
  12. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    Máy mình cài Office 2010, Win7 Utimate 32 bit SP1 (Update liên tục), chạy ầm ầm...
     
  13. thuan_lamnghiep

    thuan_lamnghiep New Member

    Tham gia ngày:
    22/10/11
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Kỹ Sư Lâm nghiệp
    Nơi ở:
    Pleiku - Gia Lai
    Dạ, máy em office 2003, không có bất kỳ ô nào merge cell, máy không cài Adobe Arcrobat,hix. Để em mày mò tiếp :D. Thanks anh geomitech nhé. chúc anh làm việc tốt!
     
  14. igstan

    igstan Member

    Tham gia ngày:
    1/11/11
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Hi, lâu quá không gặp anh Châu, em cũng có dùng cái SH này, cũng có liên hệ tác giả (điên thoại và Skype) tác giả rất thoải mái hướng dẫn đó, anh đó nghe nói nhà ở Gia Lai nhưng công tác ở Hà Nội:)/\:)
     
  15. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    Bác igstan giờ mới xuất hiện nhỉ? Bác có tool nào hay hay post lên cho anh em hưỡng với nha!@:">
     
  16. igstan

    igstan Member

    Tham gia ngày:
    1/11/11
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Hi thú thiệt là em chưa lập được cái tool nào cho ra hồn, nhưng có công cụ này của một anh bạn gủi cho mọi người dùng thử (tác giả đang công tác tại công ty Long Viet - Dak Nong). Công cụ này dùng để nhận dạng các đối tượng. Vidu 1 lớp bản đồ chứa 4 loại đối tượng, muốn chọn các đối tượng là region thì chỉ cần chọn đối tượng Region sau đó chọn công cụ, lập tức nó sẽ lọc các đối tượng là Region trong lớp này. Tương tự với các đói tượng khác, nó có khả năng phân biệt và chọn các đối tượng theo định dạng Style
    Tool ho tro.jpg
    Hic còn up file lên thế nào mình chẳng biết nè, để mail cho anh Châu chuyển lên giúp vậy.:D
     
  17. vuminhtuan

    vuminhtuan Administrator Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    40
    Điểm thành tích:
    48
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Tp. HCM
    UP lên mediafire đi Tân. Phải tự tay up để đợt sau còn up nữa chứ. Nhớ đặt Pass đó.
     
  18. hngialai

    hngialai Member

    Tham gia ngày:
    26/11/11
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    16
    Bạn đang dùng win7 64bit đúng không, nếu bạn dùng win7 64bit thì lệnh Copy from excelCoordinate Transter For Excel sẽ không làm việc.
     
  19. rmccc

    rmccc Member

    Tham gia ngày:
    25/11/11
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Thực ra cái này gần giống với Maplogix.
     
  20. GEOMITECH

    GEOMITECH Moderator

    Tham gia ngày:
    31/10/11
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    GEOLOGIST
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Cái này làm việc tốt đấy, MapLogic là thế nào mà gần giống nhỉ??? Có lẽ bạn nhầm lẫn sao????

     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...