tạo buffer trong mapinfo 10.5!

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc các phần mềm của Pitney Bowes' bắt đầu bởi Dungbg, 28/11/11.

  1. Dungbg

    Dungbg New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/11
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    Bắc Giang
    cho e hoi cach lam buffer trong map 10.5 a!
    e so hoa ban do xong rui. lay rang gioi tinh do de lam buffer. nhung e khong lam dc!may toan bao loi thui.
    co ai biet cach lam hay chi e voi!
    e cam on a!
    ---
    NCC: Đề nghị viết tiếng Việt có dấu!
     
    Last edited by a moderator: 29/11/11
    Tags:
  2. ---DangLong---

    ---DangLong--- New Member

    Tham gia ngày:
    23/10/11
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    Bình Thuận
    Bạn đưa file a e coi thử đi
    Làm sao lại buffer ko được nhỉ
     
  3. Nhơn_QL32_NLU

    Nhơn_QL32_NLU Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    sao post bài tùm lum vậy? nội quy & tin tức cũng post lên. Pó tay
     
  4. Dungbg

    Dungbg New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/11
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    Bắc Giang
     
  5. kyal0502

    kyal0502 Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nơi ở:
    TPHCM
    Đề nghị bạn Dungbg viết chữ Tiếng Việt có dấu nha. buffer trong map 10.5 cũng giống như map 8.5 hay 9.0 thôi, máy báo lỗi gì bạn post lên mọi người sẽ giúp bạn.
     
  6. Dungbg

    Dungbg New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/11
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    Bắc Giang

    ---------- Post added at 09:59 PM ---------- Previous post was at 09:53 PM ----------

    vâng! e biết rùi ạ!lần sau e sẽ viết òoàn tiếng việt hihihi
     
    Last edited by a moderator: 28/11/11
  7. asuspanda

    asuspanda New Member

    Tham gia ngày:
    27/10/11
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Student
    Nơi ở:
    Nghệ An
    Hình như file lỗi rồi, tải về mà không mở được. Xem lại nhé bạn.
     
  8. packeunkyo

    packeunkyo New Member

    Tham gia ngày:
    30/10/11
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    SV
    Nơi ở:
    Huế
    bạn đừng có cắt thư mục chứa các layer đó sang nơi khác. báo lỗi ko tìm thấy layer đó. bạn upload lại nhé
     
  9. Dungbg

    Dungbg New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/11
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    Bắc Giang
    no day anh oi!
    Đăng kí hoặc đăng nhập để xem link

    ---------- Post added at 11:24 PM ---------- Previous post was at 11:22 PM ----------

    mình vẫn để trong cùng 1 thư mục. nhưng k hiểu sao vẫn k dc. mình làm đến cả chục lần rùi.
    mình cũng số hóa lại và làm lại buffer nhưng cũng không được bạn ah!

    ---------- Post added at 11:31 PM ---------- Previous post was at 11:24 PM ----------

    được mà bạn! bạn mở bằng phần mền mapinfo nhé!
     
  10. ninhbinhquetoi

    ninhbinhquetoi New Member

    Tham gia ngày:
    29/10/11
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    0
    [video=youtube;hwsMmUTl7Mc]http://www.youtube.com/watch?v=hwsMmUTl7Mc[/video]
     
    Last edited by a moderator: 27/7/13
  11. tranuyvu

    tranuyvu Member

    Tham gia ngày:
    24/10/11
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nghề nghiệp:
    Lâm nghiệp
    Nơi ở:
    Kon Tum
    Mình đã down về nhưng không mở được file bạn gửi, bạn xem lại thử
     
  12. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    File của Bác down về thiếu file *.dat (thực chất là sai tên rg_tinh111.DAT) và lớp dữ liệu bị lỗi

    Cách giải quyết như sau:
    + Đổi tên rg_tinh111.DAT --. rg_tinh.DAT
    + Mỡ lớp này lên
    + Bấm phím S, và phím T => Vẽ lại cái ranh này trên lớp Cosmetic Layer
    + Lưu Lớp này thành lớp mới
    + Tạo buffer bình thường

    ==> Và đây là kết quả
    [​IMG]

    Link down file mới đây!
     
  13. Dungbg

    Dungbg New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/11
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    Bắc Giang
    vâng! e làm được rùi! cảm ơn anh nha!
     
  14. xuannhutqld

    xuannhutqld Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    trường hợp của bạn thì nên cảm ơn anh Châu tề
    tiện thể cho mình hỏi?
    1. Vì sao lại cho ra những file như thế, xóa cũng ko dc luôn
    2. Sao mình dùng Autotrace nó ko nối kín vùng dc. luôn còn 1 cạnh

    MapInfo Professional_2011-11-29_10-23-28.jpg
     
  15. Dungbg

    Dungbg New Member

    Tham gia ngày:
    13/11/11
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    Bắc Giang
    vâng!e cảm ơn bác. e đã phải số hóa lại và làm lại rùi! cuối cùng thì e cũng làm được!hihi
     
  16. NCC

    NCC Super Moderators

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    IT-GIS-GPS
    Nơi ở:
    DakLak_KhanhHoa
    Web:
    --
    Khi dùng Autuotrace không chạy hết nguyên nhân có thể do lỗi dữ liệu + do chọn ví trí bắt đầu và kết thúc => Một số trường hợp phải rê chuột chọn lại các note trong quá trình vẽ! (Quan sát thấy đường "chạy nháp" của Map theo đúng yêu cầu của mình thì click chuột trái để hoàn tất vẽ).
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...