Video clip Hướng dẫn cách khắc phục lỗi gãy đường trong microstationSE trên window 7

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc các phần mềm của Bentley' bắt đầu bởi modest, 8/11/11.

  1. modest

    modest Moderator

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    Unemployment
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    Tags:
  2. hgtuan1989

    hgtuan1989 Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nghề nghiệp:
    Chuyên viên tư vấn môi trường!
    Nơi ở:
    Saigon
    Có cách nào khắc phục được bên Mapinfo không nhỉ...được vậy thì quá tốt! :D
     
  3. modest

    modest Moderator

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    Unemployment
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    Bạn nói rõ tình trạng của mapinfo xem nào? modest chưa rành thì có NCC VUMINHTUAN lo gì
     
  4. hgtuan1989

    hgtuan1989 Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nghề nghiệp:
    Chuyên viên tư vấn môi trường!
    Nơi ở:
    Saigon
    chẳng hạn như xuất qua mapinfo từ file cad. Đa số các đường đều bị gãy thành nhiều đường nhỏ....mình đã từng làm nhiều lần như vậy rồi nên thấy rất bất tiện trong việc xử lý dữ liệu! Mình cũng có từng thử 1 cách đó là chuyển qua Microstation sau đó xuất qua lại mapinfo cũng đã khắc phục được 1 phần....cộng thêm cái video này nữa thì hay quá rùi! :D Nhg nếu bên Mapinfo có cách làm lun thì hay quá....:D
     
  5. modest

    modest Moderator

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    Unemployment
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    Có cách đó
    nếu bên cad nối đường bằng pl (poly_line) thì xuất sang mapinfo nó ổn, giống như bên microstation dùng lệnh place_Smartline đó
    còn nếu dùng lệnh l(line) trong cad và micro thì đường sẽ bị tách rời nhau
    Dùng tiện ích liên kết đoạn thẳng bên phần mềm gốc sẽ khắc phục đc lỗi này bạn ah
     
    Last edited by a moderator: 10/11/11
  6. hgtuan1989

    hgtuan1989 Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nghề nghiệp:
    Chuyên viên tư vấn môi trường!
    Nơi ở:
    Saigon
    Để mình thử áp dụng cách của bạn xem sao...mình không rành autocad lắm! Nhg hình như bị lỗi này là do quá trình mình chuyển đổi sang file mapinfo thì phải. Xài mircro an toàn hơn...không chơi với autocad! hehe
     
  7. nkg7

    nkg7 New Member

    Tham gia ngày:
    22/10/11
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Thanks bạn trước. Tôi thấy trong video hướng dẩn trên bạn chỉ hưởng dẩn chỉnh cho nó khỏi có nét gảy trên card màn hình NVIDIA vậy những card màn hình khác nếu bị lổi đó thì phải xử lý ra sao, bạn có thể cho mình câu trả lời được không. Cái này theo mình nghĩ là bạn đang chỉnh độ phân giả của card màn hình.
     
    Last edited by a moderator: 17/11/11
  8. modest

    modest Moderator

    Tham gia ngày:
    20/10/11
    Bài viết:
    386
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    Unemployment
    Nơi ở:
    Nha Trang - Khánh Hòa
    Các máy không có card rời như máy mình thì cũng dễ xơi mà
    chỉ cần cài drive card màn hình sau cài window sẽ vào tùy chỉnh bộ thiết lập thông số màn hình qua main cho nó tương tự thôi bạn ạ, nó hiệu quả hết.
     
  9. mothatthocvang

    mothatthocvang New Member

    Tham gia ngày:
    2/11/11
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    Giảng Viên
    Nơi ở:
    hưng yên
    anh hương dãn cụ thể máy không có card rời đi! rất cảm ơn anh
     
  10. T2liem

    T2liem New Member

    Tham gia ngày:
    29/12/11
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    ông bạn chỉnh lại Colors từ 32bits xuống 16Bits là ok, làm xong chuyển lại, hơi bất tiện chút
     
  11. talaai

    talaai New Member

    Tham gia ngày:
    21/4/12
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    em download ma ko duoc link neh
     
  12. buivanvien02

    buivanvien02 New Member

    Tham gia ngày:
    18/5/12
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    post pass ho to voi! nhinf mai cha thay dau!! hix hixx
     
  13. MNhut

    MNhut New Member

    Tham gia ngày:
    13/3/12
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Last edited by a moderator: 22/6/12
  14. achirt

    achirt New Member

    Tham gia ngày:
    27/3/12
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    pass la gì bạn

    pass video
    la gì bạn
    Ủng hộ mạnh lên anh em nhé rùi tui port thêm vài cái liên quan nữa[/QUOTE]
     
  15. mrquocanh719

    mrquocanh719 New Member

    Tham gia ngày:
    13/12/12
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    pass ne ban. gisvn

    [/QUOTE]
    pass ne ban. gisvn
    gisvn
     
  16. lamvanhung

    lamvanhung New Member

    Tham gia ngày:
    26/10/14
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    ???

    Phần mềm sửa lỗi gẫy đường sao đặt mật khẩu thì ai tải được hay chỉ post lên để đấy cho có thui ak??
     

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...