Xuất tất cả đối tượng dạng vùng hoặc điểm, đường,text của 1 lớp

Thảo luận trong 'Giải đáp thắc mắc các phần mềm của Pitney Bowes' bắt đầu bởi Manta_Thanh, 1/12/11.

  1. Manta_Thanh

    Manta_Thanh Moderator

    Tham gia ngày:
    15/11/11
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Mọi người giúp mình truy ra cái tool nào "độ"chức năng xuất tất cả các đối tượng dạng vùng hoặc điểm, đường, text của một lớp nhá.
    CẢm ơn cả nhà nhiều
     
    Last edited by a moderator: 1/12/11
    Tags:
  2. nobi_ta

    nobi_ta Member

    Tham gia ngày:
    30/11/11
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    add sang gis xong rồi xuất ngược lại là ok ban à.
     
  3. hgtuan1989

    hgtuan1989 Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nghề nghiệp:
    Chuyên viên tư vấn môi trường!
    Nơi ở:
    Saigon
    Ý bạn là muốn xuất sang 1 định dạng khác như: *.shp, *dgn ấy hả????
     
  4. packeunkyo

    packeunkyo New Member

    Tham gia ngày:
    30/10/11
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nghề nghiệp:
    SV
    Nơi ở:
    Huế
    Hỏi lại đi bạn. bạn muốn chuyển sàn định dạng khác, hay là chọn tất cả đối tượng trong 1 lớp. hỏi rỏ tý đi ah
    thân!
     
  5. trung

    trung Member

    Tham gia ngày:
    1/11/11
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nghề nghiệp:
    sinh viên
    Nơi ở:
    huế
    điểm là điểm, đường là đường, vùng là vùng mà text là text, mỗi cái một lớp. gộp chung một lớp arcgis nỏ chịu mô.
     
  6. Manta_Thanh

    Manta_Thanh Moderator

    Tham gia ngày:
    15/11/11
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    ý kiến hay, vậy mà mình lại quên mất.
    Cảm ơn bạn cái đã.
    Nhưng mình đang hỏi tool để chọn và xuất 1 trong 4 đối tượng ấy thành 1 lớp khác đó bạn
    TÌm giúp nhé
     
  7. hgtuan1989

    hgtuan1989 Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nghề nghiệp:
    Chuyên viên tư vấn môi trường!
    Nơi ở:
    Saigon
    Bạn dùng Append Row to Table trong mapinfo....còn tool thì mình nhớ a NCC cũng có viết cho bản đồ tỉnh Khánh Hòa, bạn có thể chép về rùi sửa theo định dạng của mình để thực hiện. Chứ tool này hiện nay chưa có đâu...:)
     
  8. Manta_Thanh

    Manta_Thanh Moderator

    Tham gia ngày:
    15/11/11
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Chưa hiểu ý lắm, Append Row to table là cập nhật dữ liệu từ tab này sang tab khác, liên quan gì trích xuất đối tượng ở đây.
    Cái tool này đã sài rồi, có chứ ko phải ko. nhưng giờ mình đang tìm lại thôi
    còn bí lắm thì sẽ sài theo cách thủ công. ko khó lắm.
     
  9. hgtuan1989

    hgtuan1989 Member

    Tham gia ngày:
    21/10/11
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nghề nghiệp:
    Chuyên viên tư vấn môi trường!
    Nơi ở:
    Saigon
    Vậy thì bạn dùng maplogix ấy...công cụ này giúp select theo từng dạng điểm, đường, vùng...theo style, màu và cả kích thước của nó nữa đấy. Chúc bạn thành công...:D
     
  10. Manta_Thanh

    Manta_Thanh Moderator

    Tham gia ngày:
    15/11/11
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    tuyệt vời, tool rất hữu dụng. thank cái
     
  11. GEOMITECH

    GEOMITECH Moderator

    Tham gia ngày:
    31/10/11
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    GEOLOGIST
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Nếu bạn dùng MapInfo thì sử dụng GEOTOOL sẽ giúp bạn làm việc này. GEOTOOL sẽ gộp tất cả các Layer đang mở trên bản đồ sang 1 Table mới dùm bạn.
     
  12. gamehvn

    gamehvn New Member

    Tham gia ngày:
    10/11/11
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nhờ bạn hướng dẫn dung GeoTool để gộp các layer như thế nào? Vì mình xem tại link này Đăng kí hoặc đăng nhập để xem link thì GeoTool lại là phần mềm chuyển đổi hệ tọa độ.
    Cám ơn!
     
  13. Manta_Thanh

    Manta_Thanh Moderator

    Tham gia ngày:
    15/11/11
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Tool có tên maplogix được giới thiệu ở trang 1 đấy bạn.
     
  14. phamthilyly

    phamthilyly Member

    Tham gia ngày:
    10/4/12
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    đơn giản. dùng maplogix đi. lựa chon theo đối tượng là poligon, point, text, line. mỗi đối tương đó save as slection (nhớ đặt tên cho tab đang save as nha). vậy là xong dc 4 tab, tab gốc giữ lại làm cho máy mình chạy năng thêm tý cho vui cũng đc.
     
  15. GEOMITECH

    GEOMITECH Moderator

    Tham gia ngày:
    31/10/11
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    GEOLOGIST
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Đăng kí hoặc đăng nhập để xem link ở đây không phải là bộ GeoTools12 như trong Link kia nha!

    Để tìm kiếm, gộp các đối tượng không làm thay đổi thuộc tính bạn dùng Đăng kí hoặc đăng nhập để xem link cũng rất công hiệu o|^_^|o

     
    Last edited by a moderator: 12/4/12

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...