Cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng 2020

Thảo luận trong 'Thông tin đào tạo (ĐH, CH, NCS)' bắt đầu bởi ducthu93, 7/8/20.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia:
  23/5/20
  Bài viết:
  74
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng -

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  năm 2020 nhưng không biết học ngành này ra trường làm công việc gì?
  Học Cao đẳng ngành Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020 ra trường làm gì?
  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có cơ hội nghề nghiệp ngành Điều dưỡng khá đa dạng. Theo đó, các bạn có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện hay các viện dưỡng lão với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, theo dõi tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Ngoài ra, viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc ở các nước Nhật Bản, Mỹ, Canada,… vì tình hình thiếu hụt về nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng tại các nước khá nghiêm trọng. Làm Điều dưỡng viên tại đây các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt và mức lương khá hấp dẫn.
  [​IMG]
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020
  Năm 2020, Trường

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với hình thức xét tuyển với thí sinh trên địa bàn toàn quốc. Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 về trước).
  • 02 Bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ ở phía sau ảnh.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2020.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  năm 2020, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh nhà trường qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để sớm theo đuổi ước mơ của mình.
   

Chia sẻ trang này