Công đoàn thiết kế nhà hàng Hàn phản đối bạo lực ở paris

Thảo luận trong 'Hội thảo' bắt đầu bởi tv2digisov, 4/5/21.

 1. tv2digisov

  tv2digisov New Member

  Tham gia:
  26/9/19
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày 1 tháng 5: "Để trở thành cégétiste và được gọi là cộng tác viên thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của Macron, nó phải hú lên với tiếng cười", phản ứng của một công đoàn viên sau bạo lực ở Paris

  [​IMG]
  Ảnh: QDC

  Trong lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động vào thứ Bảy 1/5 tại Paris, đám rước CGT đã bị vi phạm. Những người biểu tình bị thương sau khi bị "những người cộng tác với Macron" xúc phạm. Benjamin Amar, thành viên CGT của Val-de-Marne, thích cười.

  "Là những người theo chủ nghĩa cégétistes và được gọi là cộng tác viên thiết kế thi công nhà hàng Hàn của Macron đang hú lên vì cười, chúng ta đang ở trong siêu không gian" , tuyên bố hôm thứ Bảy ngày 1/5 trên healthlater.com và các báo địa phương, Benjamin Amar, đại biểu công đoàn tại Tổng Liên đoàn Lao động (CGT) của Val-de-Marne, a vài giờ sau bạo lực chống lại đám rước CGT trong cuộc biểu tình Ngày Tháng Năm ở Paris.

  "Không có sự can thiệp" của cảnh sát vào công trường thiết kế nhà hàng Hàn đang hỗn loạn

  Nhân viên thương mại kể lại sự việc: "Có một tập hợp một số cá nhân nhất định gần khi nhà hàng của Hàn Quốc, hầu hết mặc đồ có thiết kế đen, kiểu bloc đen. Benjamin Amar rất nhanh chóng nhận thấy rằng tình hình đang trở nên tồi tệ với dịch vụ an ninh của CGT. Tôi thấy chai thủy tinh bắn tung tóe. Cách đầu tôi 30 hoặc 40 cm. Các xe tải CGT trên quảng trường Place de la Nation đang tìm đường thoát. Chúng tôi đang

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  trước khi không thể thoát ra được. Ngay lúc đó, đá bay, chai thủy tinh bay. Thật là bạo lực. "

  Dịch vụ an ninh CGT đang cố gắng bằng cách nào đó để bảo vệ các xe chở công đoàn đang đậu, Benjamin Amar mô tả. "Và có hàng trăm cá nhân, một vài người mặc áo vàng, nhưng chiếm số lượng rất lớn. Hầu hết chúng tôi có những người mặc đồ đen thiết kế nhà hàng Hàn rất máu lửa, những người coi chúng tôi như những người cộng tác."

  Sự xúc phạm nhanh chóng nhường chỗ cho sự đối đầu. "Có những cú đánh được trao đổi, tôi nhớ lại rằng chúng tôi đã bị thương 21 người trong số các thành viên của dịch vụ an ninh, khẳng định của đoàn viên thương mại của Val-de-Marne. Có những đồng chí đã nhận được, trong nhà chứa đáng kinh ngạc này, máy bay phản lực với những sản phẩm rất hung hãn , không chỉ hơi cay, không thấy gì để thiết kế các nhà hàng Hàn trong vài phút. Hơn hết, điều khó tin là đằng sau, chúng tôi thực sự có cổng cảnh sát, nhưng chúng tôi không có sự can thiệp của cảnh sát."

  Theo trang thực phẩm chức năng - Health Later​
   

Chia sẻ trang này