Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và thủ tục thuê xe

Thảo luận trong 'Tài liệu khác' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 14/1/21.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 New Member

  Tham gia:
  4/1/21
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  số lượng, kích thước, trọng lượng, địa chỉ giao nhận hai đầu, người liên hệ, thông tin liên quan chính xác cho người vận chuyển. Sau khi nhận hàng và giao hàng cho khách giữa đơn vị vận chuyển và khách hàng đều có biên bản giao nhận hàng và thông tin hàng hóa, nếu có vấn đề xảy ra cần ghi chép lại đầy đủ có chứ ký của người giao và người nhận.

  Thủ tục vận chuyển hàng bằng xe tải hay vận chuyển hàng bằng container đơn giản hơn nhiều nhanh chóng hai bên làm việc qua điện thoại, email, zalo. Không nhất thiết phải có mặt tận nơi, nếu khách hàng ở gần công ty có thể đến trực tiếp quan sát dịch vụ công ty. Trường hợp đơn hàng lớn, khách hàng muốn khảo sát trực tiếp công ty sẽ cho người xuống khảo sát và đưa phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

  Là Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hơn 10 năm qua, mỗi năm chúng tôi vận chuyển 1500 – 2000 chuyến, con số sẽ còn tăng lên trong những năm tới khi lượng hàng sản xuất ngày càng nhiều. Chúng tôi luôn ý thức chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, chính vì thế chúng tôi không ngừng đa dạng hóa dịch vụ và mở rộng hoạt động.

  Các dịch vụ chính của Á Châu:

  • Vận tải bắc nam

  • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
  Đăng ký làm thủ tục thuê xe cực nhanh tại Á Châu liên hệ trực tiếp địa chỉ:

  Trụ Sở Chính: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

  Hotline: 19001733
  Thủ tục thuê xe tải chở hàng như thế nào
   

Chia sẻ trang này