Giới thiệu về thám tử VDT – công ty thám tử đầu tiên ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ngtvu1990, 6/12/18.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Guest

  Đối với hầu hết tất cả các công ty xác minh điều tra theo dõi thì việc chi phí đưa ra trước khi làm việc là điều vô cùng quan trọng. Do đó, có những lựa chọn rất tối thiểu cho những người có ý định sử dụng

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  đối tác kinh doanh để tránh hậu quả tàn phá trước khi bước vào một mối quan hệ kinh doanh hoặc cá nhân.


  Giữa họ,

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  chuyên nghiệp có khả năng xử lý thông tin của họ một cách bí mật và có công nghệ để hoàn thành nó một cách thành công là không có gì nhanh chóng hơn. Công ty thám tử VDT là công ty đầu tiên ở Việt Nam cho ra đời dịch vụ này , sử dụng công nghệ tinh vi nhất thế giới giống như các thiết bị gián điệp được nhập khẩu, tùy biến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  [​IMG]

  Với hơn 200 nhân viên trải rộng khắp Việt Nam, chúng tôi có khả năng thực hiện mọi vụ việc với bất kỳ ai trên toàn quốc theo bất kỳ cách nào có thể, cho dù đó là nhân viên gian lận, xác minh trước khi làm việc, kiểm tra trước hôn nhân hoặc thẩm định trên doanh nghiệp.


  Giải quyết khoảng 200 trường hợp mỗi tháng, thám tử VDT đã phát triển với doanh thu tuyệt vời tăng vọt với mức trung bình hàng năm là 30%. Bằng cách duy trì tính bảo mật và tính toàn vẹn của khách hàng, công ty đã đạt được sự tin tưởng của các nhà công nghiệp, chính trị gia, quan liêu, người nổi tiếng và các công ty hàng đầu của Việt Nam.


  Thể hiện sự khổng lồ và tầm vóc của chúng tôi là hàng ngàn tin đồn tích cực từ giới truyền thông trên khắp các mặt báo. Tín dụng có thể được trao cho các kỹ năng thám tử sắc bén của những người đã giải quyết được nhiều bí ẩn.

  >>> Xem chi tiết bảng giá

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  của công ty VDT
   

Chia sẻ trang này