Hướng dẫn cách thanh toán WECHAT mà không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ngtvu1990, 3/12/18.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 New Member

  Tham gia:
  10/8/18
  Bài viết:
  12
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn ghé thăm Trung Quốc, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng hầu hết mọi người ở các thành phố lớn không mang theo tiền mặt những ngày này và họ sử dụng WECHAT để thanh toán.

  Thay vào đó, họ sử dụng ứng dụng WeChat hoặc Alipay trên điện thoại của mình để thanh toán. Theo kinh nghiệm của tôi, WeChat được sử dụng nhiều nhất, với các máy quét mã QR phổ biến trên mọi cửa hàng, và trong mọi quán cà phê hoặc nhà hàng. Khá thẳng thắn tôi cảm thấy như một con cá heo rút tiền mặt để trả tiền cho một ly cà phê tại Starbucks.


  Tham khảo thêm các bài viết:

  >> Địa chỉ

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

  >> Dịch vụ

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  giá rẻ, tỷ giá tốt

  >> Đơn vị

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  được các chị em order Hà Nội yêu thích nhất

  [​IMG]
  Vấn đề là phiên bản quốc tế của WeChat không giúp bạn dễ dàng thiết lập chức năng ví, yêu cầu bạn kết nối với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của Trung Quốc tại địa phương. Tencent có tham vọng toàn cầu cho WeChat vì vậy tôi tưởng tượng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ thẻ tín dụng quốc tế, nhưng khi nó đứng ngày hôm nay họ không làm việc ... và đó là nếu bạn thậm chí có thể tìm ra cách kích hoạt chức năng ví trong lần đầu tiên địa điểm.

  Rất may, với một chút thử nghiệm và lỗi tôi đã có thể kích hoạt ví trên WeChat và thậm chí còn ghi nợ ví của tôi với một số Yuan, mặc dù chạy phiên bản quốc tế của ứng dụng. Đây là cách tôi đã làm nó…

  Cách thiết lập ví WeChat
  1. Điều đầu tiên bạn cần làm là để có một người bạn Trung Quốc của đồng nghiệp gửi một số Yuan vào tài khoản WeChat của bạn. Bất kỳ số tiền nào sẽ có hiệu quả, ít nhất là ¥ 0.10 sẽ không sao. Hành động gửi Yuan qua WeChat vào tài khoản WeChat của bạn sẽ kích hoạt chức năng ví trên ứng dụng. Ví tiền không hiển thị theo mặc định trên phiên bản quốc tế của ứng dụng, nhưng nhận được một số tiền sẽ kích hoạt nó.

  2. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có thể xem ví và số dư của mình từ tab Tôi trong ứng dụng. Bây giờ bạn có thể sử dụng ví để gửi thanh toán WeChat cho bất kỳ liên hệ WeChat nào của bạn, mặc dù bạn sẽ cần phải cân bằng số dư trước hạn vì ứng dụng hiện không hỗ trợ thẻ tín dụng quốc tế hoặc tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ chỉ có thể chi tiêu nhiều như bạn có trong số dư ví của bạn.

  3. Để nạp tiền ví WeChat của bạn, bạn thực sự có hai lựa chọn:
   1. Yêu cầu bạn bè Trung Quốc gửi tiền vào tài khoản của bạn và bạn trả lại tiền bằng một số phương tiện khác. Đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn có thể đồng ý một tỷ giá hối đoái hợp lý, một cái gì đó gần với tỷ giá chính thức trong ngày.
   2. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bên thứ 3 như Micredits.com, nơi bạn có thể mua tiền Yuan cho ví của mình qua PayPal. Tôi đã sử dụng dịch vụ này để thêm một số tìm kiếm vào tài khoản của tôi và nó hoạt động tốt, mặc dù nó dường như là một chút hướng dẫn sử dụng. Có hiệu quả bạn đang trả tiền dịch vụ bằng USD thông qua PayPal và sau đó họ sẽ tự gửi bạn Yuan đến tài khoản WeChat của bạn. Có thể hiểu rằng họ đã cắt giảm tỷ giá USD / RMB… và đó là một sự cắt giảm. Tôi đã trả $ 24,50 USD cho ¥ 100, trong đó giá trị chính thức ¥ 100 ở <$ 16 USD. Nó làm việc cho tôi, nhưng tôi không biết tôi sẽ giới thiệu nó ... chắc chắn bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn có thể trả tiền cho một người bạn theo cách khác và nhờ họ gửi tiền vào ví của bạn.

  Và đó là ... khá đơn giản, nếu một chút công việc xung quanh. Bạn sẽ ít nhất có thể nạp tiền vào ví của bạn và sử dụng chúng để gửi tiền cho bất kỳ người liên hệ WeChat nào của bạn, mặc dù tại thời điểm viết, bạn vẫn không thể sử dụng số tiền này để trả tiền khi sử dụng WeChat vì WeChat của bạn ví không được xác minh cho đến khi nó thực sự được kết nối với một tài khoản Trung Quốc. Vì vậy, có, nó là khá hạn chế, nhưng vẫn còn tiện dụng nếu bạn cần để có thể gửi tiền cho bạn bè hoặc đồng nghiệp để trả tiền cho phần ăn tối của bạn!

  Lưu ý cuối cùng: trong ứng dụng ví bên trong WeChat, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thêm thẻ tín dụng, nhưng (tại thời điểm viết), chúng không thể được sử dụng để nạp tiền vào số dư của bạn. Tôi đã thêm thẻ của mình nhưng mỗi khi tôi cố gắng nạp tiền vào số dư của mình, nó sẽ yêu cầu lại chi tiết thẻ và chỉ vòng tròn. Dường như chức năng này chưa được kích hoạt, nhưng bạn phải giả định rằng thẻ này được kích hoạt tại một thời điểm nào đó trong tương lai, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn cho khán giả quốc tế.
   

Chia sẻ trang này