IDRISI Terrset V18.21 2017 Full version

Thảo luận trong 'Software - ENVI, ERDAS, PCI, IDIRISI' bắt đầu bởi trantuankhoa, 29/3/18.

 1. trantuankhoa

  trantuankhoa Zalo: 0933306100
  Staff Member

  Tham gia:
  29/3/18
  Bài viết:
  50
  Thích đã nhận:
  55
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  TerrSet là một hệ thống phần mềm không gian địa lý tích hợp để giám sát và mô hình hệ thống đất để phát triển bền vững. Hệ thống TerrSet kết hợp các công cụ IDRISI GIS Analysis và IDRISI Image Processing cùng với một chòm sao các ứng dụng theo chiều dọc. TerrSet cung cấp bộ công cụ không gian địa lý phức tạp nhất trong ngành trong một gói duy nhất và giá cả phải chăng. Không cần phải mua các tiện ích tốn kém để mở rộng khả năng nghiên cứu của bạn.
  Các tính năng của phần mềm TerrSet
  - Phân tích GIS của IDRISI
  - Xử lý hình ảnh IDRISI
  - Người tạo mô hình thay đổi đất đai
  - Người lập mô hình sinh cảnh và đa dạng sinh học GeOSIRIS
  - Người lập mô hình Dịch vụ Hệ sinh thái
  - Người lập mô hình xu hướng trái đất
  - Người lập mô hình thích ứng biến đổi khí hậu
  Các Constellation toàn TerrSet Bao gồm:
  Hệ thống Phân tích GIS: một loạt các công cụ phân tích cơ bản cho phân tích GIS, chủ yếu hướng tới dữ liệu raster. Các tính năng đặc biệt của bộ công cụ GIS Analysis bao gồm một bộ các quy trình ra quyết định đa tiêu chí và đa mục đích và một loạt các công cụ để phân tích thống kê, thay đổi và phân tích bề mặt. Các môi trường lập mô hình đồ họa đặc biệt cũng được cung cấp cho mô hình năng động và hỗ trợ ra quyết định. Bộ công cụ Phân tích GIS cũng cung cấp một môi trường kịch bản và một giao diện lập trình ứng dụng cực kỳ linh hoạt (API) cho phép kiểm soát TerrSet sử dụng các ngôn ngữ như C ++, Delphi và Python. Thật vậy, tất cả các thành phần của TerrSet đã sử dụng rộng rãi API.
  Hệ thống xử lý hình ảnh: một loạt các thủ tục để phục hồi, nâng cao, chuyển đổi và phân loại các hình ảnh từ xa. Hệ thống xử lý hình ảnh trong Terrset chứa đựng nhiều quy trình phân loại trong ngành, bao gồm cả các thủ tục phân loại cứng và mềm dựa trên việc học máy (như mạng nơ-ron) và đặc tính thống kê.
  Người lập mô hình thay đổi đất (LCM): một ứng dụng theo chiều dọc để phân tích sự thay đổi độ che phủ đất, mô hình hoá mối quan hệ của nó với các biến giải thích và dự đoán những thay đổi trong tương lai. LCM cũng bao gồm các công cụ đặc biệt để đánh giá các chiến lược giảm nhẹ biến đổi khí hậu của REDD (giảm thiểu phát thải do mất rừng và suy thoái rừng).
  Mô hình sinh cảnh và đa dạng sinh học (HBM): ứng dụng theo chiều dọc để đánh giá sinh cảnh, phân tích mô hình cảnh quan và mô hình đa dạng sinh học. HBM cũng chứa các công cụ đặc biệt cho mô hình phân bố loài.
  Geosiris: một công cụ độc đáo cho quy hoạch REDD cấp quốc gia, được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với Tổ chức Bảo tồn Quốc tế. Với Geosiris, người ta có thể mô hình hóa tác động của các chiến lược kinh tế khác nhau trong việc giảm phát thải cacbon và phá rừng.
  Mô hình Dịch vụ Hệ sinh thái (ESM): ứng dụng theo chiều dọc để đánh giá giá trị của các dịch vụ hệ sinh thái khác nhau như lọc nước, thụ phấn hoa, năng lượng gió và sóng. ESM được dựa chặt chẽ trên bộ công cụ InVEST do Dự án Thiên nhiên Tự nhiên phát triển.
  Mô hình xu hướng trái đất (ETM): một công cụ để phân tích chuỗi thời gian của hình ảnh quan sát trái đất. Với ETM, người ta có thể khám phá xu hướng và mô hình lặp lại trong các biến hệ thống cơ bản của đất như nhiệt độ bề mặt biển, nhiệt độ khí quyển, lượng mưa và năng suất thực vật. ETM là một công cụ đặc biệt để đánh giá sự thay đổi khí hậu trong thời gian gần đây (ví dụ, 30 năm qua).
  Mô hình thích ứng biến đổi khí hậu (CCAM): một công cụ để mô hình hóa khí hậu trong tương lai và đánh giá tác động của nó đối với mực nước biển dâng, sự phù hợp của mùa màng và sự phân bố các loài.
  TerrSet cũng bao gồm các tiện ích để nhập và xuất tất cả các định dạng tập tin và hình ảnh chính cùng với các tài liệu hướng dẫn và tài liệu hướng dẫn đầy đủ với dữ liệu.

  Yêu cầu hệ thống của TerrSet
  TerrSet là một hệ thống hướng đối tượng được thiết kế để sử dụng cấp độ chuyên nghiệp trên nền tảng sử dụng môi trường điều hành Microsoft Windows.
  • Windows 7 and above, or Windows Server 2003 or later
  • Microsoft ACE 2010 or Microsoft Office 2010 or later
  • 1.3 GB hard drive space for application
  • 7.4 GB hard drive space for tutorial data
  • 4 GB RAM, 8 GB or greater recommended
  • HD display (1920×1080) or greater recommended
   
  Last edited: 3/4/19
  leminhnghiagis, Nice and truongho like this.
 2. phamvantuantnmt

  phamvantuantnmt New Member

  Tham gia:
  7/11/18
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào anh Khoa,
  Cảm ơn anh đã cung cấp phần mềm IDRISI tốt. Em xem video anh hướng dẫn thấy có file tslimger.rar, anh có thể gửi cho em vào mail phamvantuantnmt@gmail.com được không a,
  Cảm ơn anh
  E Tuấn
   
 3. trantuankhoa

  trantuankhoa Zalo: 0933306100
  Staff Member

  Tham gia:
  29/3/18
  Bài viết:
  50
  Thích đã nhận:
  55
  Điểm thành tích:
  18
  đã fix nhé
   

Chia sẻ trang này