Nguồn lực hồi phục thiết kế nhà hàng ở châu Phi

Thảo luận trong 'Hội thảo' bắt đầu bởi tv2digisov, 9/6/21 lúc 15:31.

 1. tv2digisov

  tv2digisov New Member

  Tham gia:
  26/9/19
  Bài viết:
  13
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong khi Paris đang tổ chức một hội nghị thượng đỉnh quốc tế để đánh giá các phương tiện mà châu Phi sẽ cần phải vượt qua cuộc khủng hoảng toàn cầu do đại dịch Covid-19 gây ra, công hội thiết kế nhà hàng Hàn Quốc xuất bản một chuyên mục có chữ ký của bảy nguyên thủ quốc gia hoặc chính phủ của các quốc gia châu Phi.

  Vào thứ Ba, ngày 18 tháng 5, Emmanuel Macron tiếp một số nhà lãnh đạo châu Phi và đại diện của các tổ chức quốc tế, đặc biệt là các nhà tài trợ, cho một hội nghị thượng đỉnh nhằm mục đích phản ánh cách thức để vực dậy các nền kinh tế châu Phi đang phải đối mặt với khoản nợ hàng tỷ đô la, trong bối cảnh khó khăn về quyết định

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  trong đại dịch Covid-19.

  Nhân dịp này, sáu nguyên thủ quốc gia và một người đứng đầu chính phủ đăng đàn trên trang franceinfo để cảnh báo về những nguy cơ gia tăng đối với lục địa châu Phi; và kêu gọi Pháp, G7 và G20 giúp họ đảm bảo sự phát triển bền vững ở châu Phi.

  Sự trỗi dậy của đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ nên cảnh báo tất cả chúng ta, vì quy mô của nó có khả năng gây ra một đợt khủng hoảng kinh tế thiết kế thi công nhà hàng ở Hàn Quốc mới trên toàn thế giới.

  Đặc biệt, ở châu Phi, giá lương thực có nguy cơ tăng vọt, do 11% lượng lương thực nhập khẩu đến từ Ấn Độ - quốc gia cung cấp 25% gạo cho châu Phi - và Brazil, nơi sản xuất lương thực cũng bị gián đoạn bởi Covid.

  Tuy nhiên, việc đóng băng xuất khẩu vắc xin có nguy cơ còn tàn khốc hơn, vì sự phục hồi của châu Phi, giống như sự phục hồi toàn cầu, có liên quan đến tiến trình tiêm chủng. Đó là vấn đề khẩn cấp mà chúng ta phải tập trung ngay hôm nay để bảo tồn cuộc sống, sinh kế và tăng trưởng.

  Tổng thống Macron sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh về tài chính của các nền kinh tế châu Phi vào thứ Ba tuần này để thảo luận về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và phản ứng toàn cầu đối với cuộc khủng hoảng và những tác động đối với các nước châu Phi có thu nhập thấp và trung bình. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ là một cơ hội để chuyển đổi nguồn tài chính của các nền kinh tế châu Phi để cho phép chúng tôi đầu tư vào sự phục hồi bền vững ở châu Phi.

  Rủi ro thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc trầm trọng hơn đối với Châu Phi

  IMF đã nhấn mạnh nguy cơ phân kỳ trong phục hồi và tăng trưởng toàn cầu. Đối với châu Phi, nguy cơ này còn tăng thêm do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng Ấn Độ đối với xuất khẩu vắc xin và thực phẩm, và do sự khan hiếm liên tục của các nguồn lực để ứng phó với cuộc khủng hoảng.

  Châu Phi đã ứng phó với cuộc khủng hoảng bằng sự đổi mới. Nhờ các công nghệ kỹ thuật số, Kenya đã có thể theo dõi các trường hợp liên hệ và quản lý chi tiêu của mình về

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  để hỗ trợ nền kinh tế. Chương trình bảo trợ xã hội "NOVISSI" của Togo sử dụng thanh toán di động và chuyển quỹ điện tử để hỗ trợ các hộ gia đình và người lao động dễ bị tổn thương trong khu vực phi chính thức. Tại Senegal, robot "Xe bác sĩ" đã được triển khai để giảm nguy cơ ô nhiễm từ bệnh nhân sang người chăm sóc. Ở Nigeria, một sinh viên kỹ thuật thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trẻ tuổi đã tạo ra một hệ thống quạt thông gió di động để làm sạch không khí trong nhà. Tại Burkina Faso, chuyển khoản trực tuyến đã giúp phụ nữ và các nhóm dễ bị tổn thương đối mặt với khủng hoảng

  Tất cả những đổi mới đã cứu sống và bảo vệ sinh kế này có thể được tài trợ thông qua thanh khoản bổ sung do sáng kiến đình chỉ dịch vụ nợ của IMF cung cấp, hoặc thông qua tiếp cận thị trường. Nhưng đối với nhiều quốc gia có thu nhập trung bình, việc tiếp cận thị trường vẫn còn đắt đỏ mặc dù có các nguyên tắc cơ bản tốt. Khả năng thu hồi, tạo việc làm và đầu tư thiết kế nhà hàng Hàn Quốc bền vững của họ bị cản trở.

  Khoản tiết kiệm được từ việc phân bổ Quyền rút vốn đặc biệt (SDRs) của IMF và sáng kiến đình chỉ dịch vụ nợ của nó sẽ đưa các nước châu Phi xử lý khoảng 42 tỷ USD, điều quan trọng là chỉ chiếm một phần nhỏ trong khoảng cách tài chính của châu Phi. Để phục hồi sau đại dịch, châu Phi cần thu hẹp khoảng cách tài trợ khoảng 425 tỷ đô la trong ba năm tới.

  Một giải pháp là trong tầm tay. Giống như những đổi mới mà các quốc gia châu Phi đã áp dụng ở các quốc gia tương ứng của họ để chống lại đại dịch và sự suy giảm thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc về kinh tế, cộng đồng quốc tế có thể thể hiện sự táo bạo và can đảm và áp dụng các công cụ đổi mới không chỉ góp phần tạo sân chơi cho các nền kinh tế châu Phi họ tiếp cận thị trường, nhưng cũng để cung cấp thanh khoản cần thiết cho sự phục hồi.

  Phục hồi tài chính trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và phát triển dài hạn

  Việc phát hành và phân phối lại các SDR với trị giá 650 tỷ đô la sẽ cho phép các chính phủ châu Phi có được nguồn tài chính thuận lợi hơn nhiều cho sự phục hồi và phát triển lâu dài của nền kinh tế của họ.

  Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đề xuất rằng ít nhất 25% SDR, tương đương 162 tỷ đô la, được phân bổ lại cho các quốc gia có thu nhập thiết kế nhà hàng thấp và trung bình để kích thích sự phục hồi sau Covid và chống lại cuộc khủng hoảng khí hậu. Chúng tôi đề xuất rằng các SDR này được đánh dấu như sau:

  - ít nhất 100 tỷ đô la để bổ sung cho Quỹ ủy thác tăng trưởng và xóa đói giảm nghèo (PRGF) nhằm vào các quốc gia có thu nhập thấp;

  - ít nhất 15 tỷ đô la cho cơ sở tiếp cận toàn cầu với vắc xin;

  - 30 tỷ đô la để thành lập Cơ sở Thanh khoản và Bền vững , một tổ chức thiết yếu để giúp các quốc gia có thu nhập trung bình tài trợ cho ứng phó với khủng hoảng, và đặc biệt là phục hồi xanh;

  - cuối cùng, một phần của SDR được phân bổ lại có thể được sử dụng để tái cấp vốn cho các ngân hàng phát triển công của châu Phi, theo tinh thần thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của hội nghị thượng đỉnh Finance en Commun.

  Các biện pháp này sẽ giải ngân thêm các khoản vay không lãi suất và tài trợ ưu đãi cho các quốc gia có thu nhập thấp - bao gồm 36 quốc gia châu Phi - vốn rất cần các nguồn lực này để đối phó với khủng hoảng, đồng thời đẩy nhanh việc triển khai vắc xin ở châu Phi trên khắp lục địa để bảo toàn mạng sống và sinh kế. Mà còn để các nước châu Phi hội nhập tốt hơn với khả năng tiếp cận thị trường vào các thị trường tài chính quốc tế, đồng thời hỗ trợ nỗ lực toàn cầu đầu tư vào thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) và hành động vì khí hậu.

  Nếu các quốc gia châu Phi phải chịu lãi suất cao hơn để đặt khoản nợ có chủ quyền của họ trên thị trường, thì một phần là do nền tảng kinh tế của họ, nhưng cũng là do phần bù tính thanh khoản kém tạo thành một dạng méo mó thị trường. Chúng ta có thể

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  và san bằng sân chơi bằng cách giải quyết sự biến dạng này. Ở các nền kinh tế tiên tiến, các thị trường repo-livery hoặc "repo" lớn góp phần tạo điều kiện thanh khoản tốt hơn. Ngày nay, thị trường repo đại diện cho 4,5 nghìn tỷ đô la ở Hoa Kỳ và 7 nghìn tỷ đô la ở khu vực đồng euro.

  Cuộc khủng hoảng mang đến cơ hội tạo ra một thị trường repo cho nợ châu Phi, thông qua một cơ sở thanh khoản và bền vững được hỗ trợ bởi SDRs. Điều này sẽ cho phép các nước châu Phi tham gia nhiều hơn vào việc phát hành trái phiếu xanh. Trên toàn cầu, ít hơn 1% trong số này hiện đến từ châu Phi. Điều này có thể giúp thu hẹp khoảng cách tài trợ liên quan đến khoản đầu tư 500 tỷ cần thiết để đạt được khả năng tiếp cận đầy đủ điện ở châu Phi vào năm 2030, phù hợp với SDG 7.

  "Phần bù tính thanh khoản kém là một cái áo lót làm suy yếu sự phát triển dài hạn của chúng tôi và kìm hãm tham vọng của chúng tôi."

  Các bên ký kết thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của nền tảng đến kiến trúc

  Hội nghị thượng đỉnh châu Phi-Pháp nên ủng hộ đề xuất này, đây là một phương tiện bền vững hỗ trợ sự phát triển của các nước thu nhập trung bình. Với trọng lượng hơn 150 tỷ euro tiền Eurobond do các quốc gia châu Phi phát hành, phí bảo hiểm tính thanh khoản thiết kế nhà hàng Hàn Quốc kém là một chiếc áo lót làm suy yếu sự phát triển dài hạn của chúng tôi và kìm hãm tham vọng của chúng tôi. Các vấn đề ngày càng tăng về tính bền vững của nợ là một dấu hiệu rõ ràng cho điều này.

  Đề xuất này cung cấp cho các nhà tài trợ quốc tế một giải pháp ít rủi ro, linh hoạt, minh bạch và chuyển đổi để đảm bảo tài chính cho quá trình phục hồi sau Covid và phát triển bền vững cho tất cả mọi người. Như câu nói cổ của người Châu Phi, với sự hỗ trợ này, chúng ta sẽ có thể câu cá chứ không chỉ được cung cấp cá!

  Chúng tôi kêu gọi Pháp, G7 và G20 hợp tác với chúng tôi để xây dựng các thể chế nhằm đảm bảo phát triển bền vững ở châu Phi; chúng tôi bày tỏ tình đoàn kết với Ấn Độ vào thời điểm ngành thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc có nhiều bất ổn này; và chúng tôi khẳng định lại rằng sẽ không có ai được an toàn cho đến khi tất cả mọi người đều như vậy.

  Theo lavaydo.com
   

Chia sẻ trang này