Nguyên tắc vàng trong kinh doanh nhà thuốc

Thảo luận trong 'Thông tin đào tạo (ĐH, CH, NCS)' bắt đầu bởi ducthu93, 8/8/20.

 1. ducthu93

  ducthu93 Member

  Tham gia:
  23/5/20
  Bài viết:
  74
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kinh doanh nhà thuốc là hoạt động nếu làm tốt sẽ đem lại mức thu nhập cao và ổn định. Tuy nhiên để làm được như vậy thì điều cần thiết trước tiên phải tuân thủ 3 nguyên tắc vàng dưới đây.
  Quảng bá hình ảnh thông qua các website, mạng xã hội nhằm mang lại hiệu quả tối đa
  Kinh doanh nhà thuốc không phải chuyện đơn giản. Do đó bạn sẽ phải khai thác tối đa tiềm năng hiệu quả của nhà thuốc.
  Theo các giảng viên

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  cho biết hiện nay không chỉ kinh doanh nhà thuốc theo kiểu truyền thống mà các dịch vụ kinh doanh online ngày càng chiếm ưu thế.
  Vấn đề quản lý được tất cả các mặt hàng mà không gặp bất cứ sai sót nào là điều không thể. Chính vì vậy bạn nên đầu tư cho mình một phần mềm quản lý bán hàng thông dụng sẽ giúp ích khai thác tối đa hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình nhé.
  Ngoài ra bạn cũng cần quảng bá hình ảnh qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo,các phương tiện truyền thông..

  [​IMG]
  Nhà thuốc phải đáp ứng đầy đủ trong khâu tư vấn và quản lý thuốc
  Cho dù bạn kinh doanh ngành nào, mặt hàng nào cũng vậy, việc quản lý tồn kho, kiểm kho và theo dõi doanh thu là việc làm hết sức cần thiết và quyết định nhà thuốc đó có thể mang lại lợi nhuận hay không để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp.
  Mặt khác, để kinh doanh hiệu nhà thuốc online hiệu quả bạn phải tối ưu hóa được danh mục tư vấn , đây là điều kiện cần nhất giúp bạn có thể kinh doanh 1 vốn 4 lời, mang lại hiệu quả cao nhất cho người mua và người bán.
  Các chính sách lương, thưởng cho nhân viên bán hàng
  Cách nhanh nhất để tạo động lực cho nhân viên bán hàng đạt hiệu quả nhất không chỉ khích lệ về mặt tinh thần mà còn phải trao các giá trị vật chất. Hình thức tặng thưởng có thể là tăng lương hoặc tặng quà vào các dịp đặc biệt.
  Các chế độ phụ cấp là cái không thể thiếu. Ngoài ra, bạn còn phải ghi nhận các thành tích của nhân viên, đưa ra các chính sách nhằm mang lại doanh thu hiệu quả cao nhất.
  Xem thêm tại:

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

   

Chia sẻ trang này