Những điều cần chú ý khi chọn lựa mua bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ngtvu1990, 30/11/18.

  1. ngtvu1990

    ngtvu1990 New Member

    Tham gia:
    10/8/18
    Bài viết:
    12
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Hầu hết các phạm bếp công nghiệp được trang bị cho khí thiên nhiên. Khí tự nhiên là loại khí phổ biến nhất và rất có thể là bạn đang bị mắc kẹt với khí tự nhiên. Khí LP hoặc chất lỏng propane là khí bạn nhận được nếu phạm vi của bạn được kết nối với một bể chứa propane, thường là cho các địa điểm nông thôn hoặc các hoạt động cầm tay. Hãy nhớ rằng khí LP thường cháy nhẹ hơn so với khí tự nhiên, và bạn nên tính đến điều này khi xem xét đầu ra BTU của phạm vi bạn muốn mua.


    Tham khảo thêm các bài viết:

    · Chi tiết mẫu

    Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

    được yêu thích nhất năm 2018 tại Hà Nội

    · Xem ngay +15 mẫu

    Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

    được các nhà hàng Hà Nội sử dụng phổ thông nhất
    [​IMG]

    Lò tiêu chuẩn so với lò đối lưu

    Lò gas tiêu chuẩn:

    · Tạo nhiệt bằng cách sử dụng một đầu đốt trung tâm

    · Nhiệt được phân phối thông qua một vách ngăn

    · Đun nóng và nấu chậm hơn lò nướng đối lưu



    Lò nướng đối lưu:

    · Sử dụng quạt để phân phối nhiệt

    · Hiệu quả hơn lò tiêu chuẩn và nấu thức ăn nhanh hơn

    Nấu thức ăn đồng đều hơn do lưu thông nhiệt không đổi

    Tùy chọn bổ sung vỉ nướng và Charbroiler


    Nhà bếp công nghiệp hoặc nhà hàng thương mại của bạn phục vụ nhiều loại thực phẩm khác nhau, và không phải mọi thứ đều có thể được chuẩn bị trên các đầu đốt. Một vỉ nướng hoặc tiện ích bổ sung charbroiler là một cách tuyệt vời để biến phạm vi khí của bạn thành một máy nấu ăn có thể xử lý bất cứ điều gì bạn ném vào nó.

    Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

    Quang Huy là lý tưởng để nấu ăn nhiều loại thực phẩm cùng một lúc. Tấm kim loại phẳng lớn tạo nên vỉ nướng phân bố nhiệt đều trên toàn bộ bề mặt. Nhiệt có thể được điều khiển bằng tay hoặc bằng nhiệt. Một máng mỡ cho phép dễ dàng làm sạch.

    Bếp công nghiệp Quang Huy cho phép bạn nướng thịt gia cầm, hải sản và thịt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các đơn vị nhiệm vụ nặng nề này được thiết kế để xử lý một khối lượng lớn và sử dụng chuyển nhiệt đá hoặc tia lửa nham thạch, tùy thuộc vào nhà sản xuất.
     

Chia sẻ trang này