Phát minh tiền thân của những chiếc máy cắt thịt hiện nay ra đời như thế nào?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ngtvu1990, 6/11/18.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 New Member

  Tham gia:
  10/8/18
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phát minh ra đời của các loại máy cắt thịt

  Việc phát minh ra máy cắt bánh mì cuối cùng đã khiến mọi người phải thốt lên rằng, "điều tốt nhất kể từ khi bánh mì cắt lát."

  Ai là nhà phát minh? Người ta có thể hy vọng rằng một thợ làm bánh đã tạo ra thiết bị mới, nhưng nhà phát minh thực sự là một thợ kim hoàn: Otto Frederick Rohwedder (1880-1960).

  Cửa hàng trang sức do Rohwedder sở hữu

  Đến tuổi 30, ông sở hữu ba cửa hàng trang sức ở St. Joseph, Missouri và khá thành công. Nhưng Rohwedder cũng là một người tinkerer. Anh thích nghiên cứu cách cải tiến máy móc anh sử dụng trong kinh doanh trang sức


  Ông đã làm tương tự với những thách thức khác trong cuộc sống của mình, luôn luôn tìm kiếm một "cách tốt hơn." Đây là cách ông đã đưa ra khái niệm về một máy cắt bánh mì.

  Máy cắt lát bánh mì

  Khi ông nhận ra mình gần như là một bước đột phá trong sáng chế của mình, Rohwedder đã bán các cửa hàng trang sức của mình để tài trợ cho việc sản xuất máy móc. Anh tin rằng anh sẽ thành công với thiết bị mới, vì vậy anh đảm nhận vai trò là nhân viên bảo vệ để hỗ trợ bản thân trong khi anh thực hiện những thay đổi cuối cùng.


  Năm 1917, một đám cháy trong nhà máy nơi ông làm việc phá hủy nguyên mẫu của máy cũng như các bản thiết kế. Điều này khiến Rohwedder phải gây quỹ và tái tạo máy móc.

  Ông cũng đang làm việc trên một thiết bị đồng hành. Bởi vì bánh mì cắt lát trở nên cũ hơn một cách nhanh chóng, anh muốn tự động gói bánh mì khi nó ra khỏi máy thái lát.

  Thử nghiệm khác

  Rohwedder trở lại làm việc. Năm 1927, anh ta đưa ra một thiết bị cắt lát các loại thịt để thay thế quá trình sơ chế thịt trong những căn bếp quân đội. Chiếc máy đầu tiên được bán cho bạn bè và một đầu bếp nơi ông ấy sinh sống. Bàn đặt thịt được lắp thêm vào nó năm 1928 tại Công ty Nướng Chillicothe ở Chillicothe, Missouri.
  [​IMG]

  Những chiếc

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  đầu tiên được bán ra

  Những chiếc máy cắt thịt đầu tiên được bán bởi Chillicothe Baking Comapny vào tháng 7.

  Đây được gọi là "bước tiến lớn nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm cho việc thái thịt của con người".

  Thật không may, Rohwedder gặp rắc rối. Máy của anh ta rất phổ biến đến nỗi nhà máy sản xuất của anh ta không thể theo kịp nhu cầu. Kết quả là, các nhà sản xuất khác bắt đầu lấn chiếm bán hàng. Sau đó, khi cuộc Đại khủng hoảng ổn định, Rohwedder buộc phải bán nhà máy và bằng sáng chế của mình.

  Tham khảo thêm các bài viết:

  >> Chi tiết mẫu

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  bán chạy nhất năm 2018

  >> Mẫu

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  được các nhà hàng Vịt Quay Bắc Kinh yêu thích nhất
   

Chia sẻ trang này