Quang Huy Plaza- đơn vị đem công nghệ máy cắt thịt đông lạnh về Việt Nam

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi ngtvu1990, 6/12/18.

 1. ngtvu1990

  ngtvu1990 Guest

  Các mẫu máy cắt thịt (nhập khẩu) cung cấp được thiết kế và phát triển bằng cách sử dụng hỗ trợ công nghệ mới nhất và tìm thấy sự phù hợp để xử lý các yêu cầu quá trình cắt thịt đông lạnh, cá, pho mát, bánh mì và các mặt hàng khác. Hơn nữa, việc sử dụng kết thúc vật liệu anodized ở thân trên và đế cũng như lưỡi thép không gỉ cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng hợp vệ sinh. Một số tính năng của nó bao gồm kết thúc lưỡi thép không gỉ cho hiệu suất thậm chí trơn tru; dễ dàng sử dụng, kết cấu xây dựng an toàn và bền vững; thích hợp để sử dụng trong các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, khu vực chế biến thực phẩm số lượng lớn; xây dựng nhôm anodized; độ dày điều khiển cắt chính xác cao và những thứ khác.


  QuanghuyPlaza.vn một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008 , được thành lập vào năm 2002 , là một doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp khách sạn kể từ khi ra đời, và tiếp tục phấn đấu với các cấp độ đổi mới tốt nhất trong sự gắn bó với thiết bị nhà bếp. Với phương pháp tìm kiếm có kỹ năng và hiệu quả cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quản lý của chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ cam kết, hoàn toàn dành riêng cho các lĩnh vực tương ứng để đáp ứng các khách hàng theo yêu cầu cụ thể của họ.
  [​IMG]

  Chúng tôi trân trọng xây dựng kinh doanh của chúng tôi thông qua các giá trị cần thiết, đạo đức, cam kết và đúng giờ với sự trung thực, tiếp tục phục vụ khách hàng có giá trị của chúng tôi với độ chính xác. Ngoài thiết bị chất lượng đẳng cấp thế giới, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí và thiết kế bố trí nhà bếp, hệ thống tuần hoàn không khí và khí thải, đường ống LPG, và các sản phẩm khác như

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  ,

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  ,

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  … dịch vụ tư vấn liên quan đến thiết kế nhà bếp cũng như đặt thiết bị. Tất cả các dịch vụ này đều có chất lượng tốt nhất và sáng chói.
   

Chia sẻ trang này