Saigon Corp chành xe vận chuyển hàng Tp.HCM đi Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tài liệu khác' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 10/8/22.

 1. vanchuyenachau1

  Tham gia:
  4/1/21
  Bài viết:
  52
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Saigon Corp

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  giao nhận tận nơi hai đầu nhanh chóng uy tín giá rẻ. CHúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam đường dài bằng xe container chở hàng ghép từ tp.HCM và các tỉnh lân cận đi Đà Nẵng theo yêu cầu.

  [​IMG]

  Bạn đang bận tâm tìm một nhà vận chuyển gửi hàng thường xuyên tuyến tp.HCM - Đà Nẵng. Bạn cần đơn vị vận chuyển uy tín, xe chạy thường xuyên, có kho bãi hai đầu và giao hàng tận nơi. Công ty vận tải Saigon Corp chính là noi lý tưởng nhất đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

  Saigon Corp luôn cam kết chất lượng dịch vụ luôn lấy phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” để nhắc nhở bản thân. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn quan niệm khách hàng là quan trọng nhất. Với slogan “ Khách là là người trả lương cho chúng ta” xác định khách hàng là vị trí trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  Bên cạnh việc cố gắng giao hàng tốt nhất, Saigon Corp cũng đưa ra chính sách bảo vệ quyền lợi, bồi thường khách hàng đầy đủ và thỏa đáng. Công ty chấp nhận bồi thường khi thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển và hàng bị hỏng do lỗi của Saigon Corp. Mỗi một trường hợp cụ thể đều sẽ được bàn bạc, thảo luận sao cho đến khi khách hàng cảm thấy hợp lý, dựa trên các quy định chung của pháp luật.
   

Chia sẻ trang này