ThaBet ThienHaBet Khuyến Mãi Nạp Tiền 200% Mới Nhất

Thảo luận trong 'Hội thảo' bắt đầu bởi codegamebaivn, 8/6/22.

 1. codegamebaivn

  codegamebaivn Member

  Tham gia:
  13/4/22
  Bài viết:
  245
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ThaBet ThienHaBet Khuyến Mãi Nạp Tiền 200% Mới Nhất
  Khuyến mãi nạp tiền

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này


  [​IMG]Khuyến mãi nạp tiền lần đầu tại THABET
  Khuyến mãi nạp lần đầu Thabet
  Link Đăng Nhập 1 :

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này  Link Đăng Nhập 2: :

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này


  Lần đầu Tặng thêm Tối đa Bội số tiền cược
  100 Trở lên 20% 588 15 lần

  Khuyến mãi Thabet nạp lần hai
  Lần hai Tặng thêm Tối đa Bội số tiền cược
  1000 Trở lên 10% 588 10 lần


  ※ Số tiền nạp vào được tính dựa theo điểm số của trang mạng
  ※ Khuyến mãi lần 2 phải đã đăng ký khuyến mãi lần đầu và số dư ít hơn 10 điểmHạng mục chú ý

  1. Trong vòng 30 ngày sau khi nạp tiền thì tiền đặt cược hợp lệ phải đạt mức (tiền nạp + tiền khuyến mãi tặng thêm) x bội số tiền cược mới có thể rút tiền. Nếu trong vòng 30 ngày lượng đặt cược không đạt mức yêu cầu thì chúng tôi sẽ khấu trừ toàn bộ điểm thưởng và những nguồn lợi phát sinh khác. (Đặt cược hai bên sẽ không tính lượng tiền cược hợp lệ).
   Ví dụ 1 : Quý khách nạp tiền 200 điểm sẽ được tặng 40 điểm trong vòng 30 ngày quý khách cần đặt cược đạt đến (200 + 40) X 15 = 3600 điểm thì mới có thể rút tiền.
   Ví dụ 2 : Quý khách nạp tiền 3000 điểm sẽ được tặng nhiều nhất là 588 điểm trong vòng 30 ngày quý khách cần đặt cược đạt đến (2940 + 588) X 15 = 52.920 điểm, và cộng thêm số tiền nạp chênh lệch (3000 – 2940) = 60 điểm nữa là 52.980 điểm thì mới có thể rút tiền.

  【Đăng ký ngay】
  Link Đăng Nhập 1 :

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này  Link Đăng Nhập 2: :

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này


  1. Quý khách muốn nhận khuyến mãi trên với điều kiện phải đăng ký trong vòng 24 tiếng sau khi nạp tiền lần đầu / nạp tiền lần hai, đăng ký chỉ cần bấm chọn 【Đăng ký ngay】 trên giao diện, đồng thời trước khi đăng ký khuyến mãi không được đặt cược. Sau khi gửi đi yêu cầu thành công, hệ thống sẽ xử lý trong vòng 3 tiếng. Trong trường hợp đã đặt cược hoặc gửi yêu cầu quá thời gian có hiệu lực thì xem như từ chối nhận khuyến mãi.
  2. Cùng một tài khoản/gia đình/địa chỉ cư trú/điện thoại liên lạc/tài khoản thanh toán (như tài khoản ghi nợ, thẻ tín dụng vv…..) địa chỉ IP/hệ thống vi tính dùng chung thì chỉ được nhận thưởng 1 lần.
  3. THA có quyền tự quyết định hội viên có lợi dụng chương trình khuyến mãi để tiến hành đặt cược bất thường hay không, chúng tôi sẽ giám sát nghiêm ngặt hành vi của hội viên. Khi phát hiện hội viên vi phạm, lừa gạt hoặc lợi dụng luồn lách quy tắc và điều khoản của công ty chúng tôi để tiến hành trục lợi. Trong trường hợp này, chúng tôi có quyền đình chỉ hội viên đăng nhập và tạm ngừng hội viên sử dụng trang mạng của chúng tôi, đồng thời thu hồi toàn bộ khoản thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh khác mà không cần phải thông báo trước.
  4. Nếu chương trình này xảy ra sự cố thì THA có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.
  THA tặng quà hội viên mới
  [​IMG]Quà tặng khuyến mãi thabet dành cho hội viên mới
  Điều kiện tham gia khuyến mãi THA
  Hội viên mới trong thời gian khuyến mãi 01-01-2021 ~ 31-12-2021 nạp tiền 3 lần trở lên với tổng số tiền nạp trên 5.000.000 VND.
  ※Hội viên phù hợp điều kiện vui lòng đăng ký nhận quà trước ngày 31-12-2021


  Hình thức khuyến mãi THABET
  Bước 1:Hội viên phù hợp với điều kiện khuyến mãi thì chỉ cần bấm chọn “Nhận ngay” tại giao diện khuyến mãi, đồng thời chọn 1 trong 5 món quà mà bạn muốn nhận, sau đó điền thông tin nhận quà là được.
  Bước 2:Đợi thông qua xét duyệt, trong vòng 15 – 20 ngày làm việc quà tặng sẽ được công ty chuyển phát hàng hóa gửi đến cho bạn.


  Chọn quà 1 trong 5 chương trình khuyến mãi thabet
  Những món quà đều có số lượng giới hạn, khi đã phát hết số lượng thì sẽ kết thúc.

  • Máy lọc không khí ion âm
  • Tai nghe bluetooth
  • Đồng hồ thể thao đa năng
  • Sạc dự phòng kèm dây
  • Loa bluetooth mini
  [​IMG]Khuyến mãi THA – Chọn 1 trong 5 món quà
  Hạng mục chú ý về khuyến mãi thabet nhận quà
  1. Bất luận là cá nhân hay tập thể, nếu có hành vi lạm dụng chương trình khuyến mãi của công ty chúng tôi dưới mọi hình thức. Sau khi tiến hành thẩm định, Công ty có quyền hủy bỏ và thu hồi các hoạt động ưu đãi của thành viên.
  2. Tất cả những chương trình khuyến mãi của chúng tôi là được thiết kế dành riêng cho hội viên. trường hợp khi hội viên đăng ký thông tin có xảy ra tranh chấp, nhằm đảm bảo lợi ích các bên, tránh tình trạng đánh cắp tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu hội viên cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực để chúng tôi tiến hành các biện pháp xác minh hội viên có đủ điều kiện nhận các ưu đãi trong khuyến mãi của chúng tôi hay không.
  3. Trong trường hợp khi hội viên của công ty có hành vi tạo nhiều tài khoản khác nhau thì chúng tôi có quyền hủy bỏ, thu hồi các dịch vụ khuyến mãi của hội viên. Mỗi một người chơi, mỗi một địa chỉ, Email, số điện thoại, mã số thẻ thanh toán/số thẻ tín dụng giống nhau, môi trường máy tính dùng chung (tiệm internet, các mạng dùng chung khác, máy tính dùng chung) chỉ có thể đủ điều kiện nhận được một lần ưu đãi trong khuyến mãi.
  4. Nếu chương trình này xảy ra sự cố bất kỳ thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.
  Tiền hoàn trả cao – kết toán ngay
  [​IMG]Hoàn trả THA – Kết toán ngay


  THABET Cấp bạc Cấp vàng Cấp bạch kim Cấp kim cương Cấp VIP Ghi chú
  THA THỂ THAO 0.6% 0.65% 0.7% 0.75% 0.8% Xin tham khảo điều 2 ví dụ về hoàn trả thể thao

  KU BET Cấp bạc Cấp vàng Cấp bạch kim Cấp kim cương Cấp VIP Ghi chú
  KU
  THỂ THAO 0.6% 0.65% 0.7% 0.75% 0.8% Xin tham khảo điều 2 ví dụ về hoàn trả thể thao
  KU CASINO 0.6% 0.7% 0.8% 0.9% 1.0% Bất luận kết quả thắng hay thua,tiền hoàn trả vẫn sẽ được tính theo tiền cuợc hợp lệ của đơn cược
  3D GAMES Cấp bạc Cấp vàng Cấp bạch kim Cấp kim cương Cấp VIP Ghi chú
  3D GAMES 0.6% 0.65% 0.7% 0.75% 0.8% Bất luận kết quả thắng hay
  thua,tiền hoàn trả vẫn sẽ
  được tính theo tiền cuợc
  hợp lệ của đơn cược
  (Lotto không tính tiền hoàn trả)
   

Chia sẻ trang này