Thiết kế nhà hàng thiên nhiên thi công cận khu hành chính ở Hàn

Thảo luận trong 'Hội thảo' bắt đầu bởi tv2digisov, 24/9/21.

 1. tv2digisov

  tv2digisov Member

  Tham gia:
  26/9/19
  Bài viết:
  158
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  'Lần thi công đầu tiên' những nhà hàng Hàn Quốc được thiết kế riêng vào ngày 18 tháng sau cho việc xây dựng mới phần phía đông của Jeollanam-do

  [​IMG]
  Ảnh: fnb.qdc.vn

  Lễ khởi công xây dựng mới phần phía đông của chuỗi nhà hàng Hàn được thiết kế riêng cho khu Jeollanam-do sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 10.

  Phần phía đông của Jeollanam-do là một tòa nhà chính quyền cấp tỉnh cho phép người dân địa phương ở gần các công trường đang thi công hệ thống nhà hàng Hàn giải quyết các khiếu nại dân sự khác nhau liên quan các dự án

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  đang được thi công tại Hàn Quốc mà không cần đến chính quyền tỉnh.

  Để giải quyết các khiếu nại của người dân ở khu vực phía đông do sự thiên vị của chính quyền tỉnh ở khu vực phía tây và để tích hợp nhiều mẫu nhà hàng Hàn được thiết kế riêng cho các cơ quan chính quyền cấp tỉnh nằm rải rác ở khu vực phía đông, dự án xây dựng bắt đầu vào năm 2018 dưới sự chỉ đạo của tỉnh trưởng.

  Nó sẽ được xây dựng tại Yeonhyang-dong, Suncheon-si, với diện tích đất là 33.240 mét vuông, diện tích xây dựng là 30.775 mét vuông bao gồm các phần đất dành để thi công các mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn và tổng diện tích sàn là 13.150 mét vuông, với một tầng hầm. và ba tầng trên mặt đất.

  Tính cả phí thi công thiết kế mẫu nhà hàng Hàn Quốc thì tổng chi phí xây dựng dự kiến khoảng 35 tỷ won

  Với mục tiêu hoàn thành vào tháng 5 năm 2023, Lễ khởi công xây dựng công trình quy mô lớn sắp được hoàn thành sau khi đã hoàn tất các thủ tục hành chính như tư vấn xây dựng, đấu thầu thi công mẫu thiết kế theo kiểu nhà hàng Hàn và xây dựng cơ sở hạ tầng do Cục Quản lý đấu thầu xây dựng thực hiện.

  Vì là tòa nhà thứ hai nên bãi đậu xe cùng với khu văn phòng đã được tăng lên rất nhiều để có thể lên đến 300 người làm việc (hiện tại là 120 người) để chuẩn bị cho sự gia tăng nhu cầu ăn uống bằng các nhà hàng thiết kế kiểu Hàn sắp thi công tại cùng khu vực.

  Một phòng khiếu kiện dân sự thông minh được kết nối với mạng máy tính hành chính sẽ được chuẩn bị bên trong tòa nhà chính phủ tích hợp theo kiến trúc tương tự mẫu

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  hiện đại được thi công nhanh, bao gồm các không gian giao tiếp và nghỉ ngơi như khán phòng, quán cà phê sách, phòng triển lãm đa năng, phòng họp mở, chuỗi nhà hàng Hàn Quốc và khu vườn trung tâm thành phố sẽ được thiết kế mở rộng và thi công sao cho sử dụng thuận tiện bởi cư dân địa phương.

  Bằng cách đưa ra ý tưởng thiết kế hướng tới tương lai, nó sẽ được xây dựng như một địa danh mới của địa phương và một giếng trời (thiết kế ngay tại trung tâm nhà hàng Hàn và đang thi công) thân thiện với môi trường sẽ được lắp đặt ở trung tâm của tòa nhà để xây dựng một tòa nhà chính phủ nơi thiên nhiên sinh sống.

  Ngoài ra, hệ thống tòa nhà được thiết kế có độ kín và cách nhiệt cao được áp dụng kỹ thuật thi công hiện đại để giảm thiểu thất thoát năng lượng.

  Các cơ sở sản xuất điện năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trong các bãi đậu xe của chuỗi nhà hàng Hàn để độc lập về năng lượng, và quy trình

  Bạn phải Đăng nhập hoặc đăng ký để xem link này

  chuẩn dự án theo thiết kế năng lượng Hàn Quốc với hệ thống pin nhiên liệu hydro và phủ xanh trên mái nhà sẽ được phản ánh thêm trong tương lai.

  Seo Eun-su, người đứng đầu khu vực phía đông của Jeollanam-do, cho biết, "Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp các dịch vụ nhà hàng lân cận các khu hành chính, thiết kế này thuận tiện cho người dân khu vực phía đông và tiết kiệm thời gian và chi phí thi công xây dựng. Chúng tôi sẽ biến nó thành một bước ngoặt của kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc từng được thi công từ trước đến nay.

  Nguồn: fnb.qdc.vn
   

Chia sẻ trang này