Vệ tinh viễn thám WorldView-4

Thảo luận trong 'Tài liệu GIS - Viễn thám' bắt đầu bởi Hien_Geoimage, 27/5/19.

?

Vệ tinh worldview-4 có những ưu điểm gì ?

 1. Độ phân giải

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Thời gian chụp

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Màu

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Chụp ảnh dưới điều kiện thời tiết

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Hien_Geoimage

  Hien_Geoimage New Member

  Tham gia:
  27/5/19
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Vệ tinh ảnh viễn thám WorldView-4 được Maxar đưa vào không gian an toàn và sẽ tiếp tục theo dõi vị trí và tình trạng của vệ tinh. Vệ tinh được chế tạo bởi Lockheed Martin và CMG được cung cấp bởi Honeywell.

  Cảm biến vệ tinh WorldView-4 (0,31m)

  Vệ tinh WorldView-4 đã được phóng thành công vào Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11 năm 2016 lúc 10:30 sáng PST từ Căn cứ Không quân Vandenberg, California. WorldView-4 của DigitalGlobe có khả năng chụp chi tiết các vật thể trên bề mặt Trái đất nhỏ tới 31cm trong panchromatic và sẽ thu thập đa diện 4 dải ở độ phân giải 1,24 mét. WorldView-4 sẽ có độ phân giải tương tự như cảm biến vệ tinh WorldView-3. Độ phân giải nâng cao này sẽ cung cấp cho khách hàng các chế độ xem chính xác, lập bản đồ 2D hoặc 3D, phát hiện thay đổi và phân tích hình ảnh.
  [​IMG]

  Vệ tinh ảnh viễn thám WorldView-4 cung cấp độ chính xác định vị địa lý đặc biệt, có thể ánh xạ các tính năng tự nhiên và nhân tạo để chụp những vị trí < 4 mét CE90 đây vị trí thực tế của vệ tinh trên bề mặt Trái đất mà không cần các điểm kiểm soát mặt đất.

  Vệ tinh ảnh viễn thám WorldView-4 sẽ được bay ở độ cao 617 km (383 dặm) và sẽ có thể chụp lại bất kỳ điểm nào trên quả địa cầu trong 4,5 ngày hoặc sớm hơn, tùy thuộc vào góc nhìn cần thiết. Độ cao có thể được điều chỉnh trước khi phóng để sử dụng sự cho phép gần đây để có được và cung cấp hình ảnh có độ phân giải 0,25m.

  Khách hàng của WorldView-4 sẽ có lựa chọn đặt hàng BASIC (trình chiếu vệ tinh), Geo (đã chỉnh sửa hình học), GeoProf Professional (chỉnh địa hình hoặc chỉnh lưu) hoặc các sản phẩm GeoStereo (cặp âm thanh nổi), cũng như các sản phẩm có nguồn gốc hình ảnh, bao gồm cả kỹ thuật số mô hình độ cao (DEM), mô hình bề mặt kỹ thuật số (DSM), khảm trên diện rộng và bản đồ đặc trưng.

  Thông số kỹ thuật cảm biến vệ tinh WorldView-4
  Chi tiết xem tại đây: https:// anhvientham.com/kham-pha-ve-tinh-anh-vien-tham-worldview-4/ (bỏ dấu cách ở đầu link đi nhé)
   
  Last edited: 27/5/19

Chia sẻ trang này